Màn hình LED P3 là gì:

Màn hình Led P3 là loại màn sử dụng diot phát sáng (3 màu cơ bản RGB) để hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Loại màn hình led trong nhà này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 3mm, giúp hình ảnh hiển thị mượt, mịn và sắc nét trong điều kiện ở trong nhà.

Màn hình được lắp đặt từ các tấm Module LED P3 trong nhà kích thước 192x192mm.Vì màn hình được lắp đặt từ các tấm Module LED nên kích thước có thể tùy biến theo yêu cầu về diện tích cũng như độ phân giải của Chủ đầu tư.

Mỗi điểm ảnh của màn hình LED P3 cách nhau 3mm nên cho ra độ phân giải rất cao có thể lên đến Full HD, 2K…Vì thế màn hình được sử dụng phổ biến trong phòng họp, những nơi trình chiếu cần tới độ nét cao.

Loading interface...

Màn hình led P3 và Ưu Nhược Điểm

  • Ưu điểm màn hình LED P3 : 

– Màn hình LED P3 có mật độ điểm ảnh lên tới 111.111 điểm ảnh/m2 nên có thể cho độ phân giải tùy biến lên tới HD, Full HD, 2K, 4K.

– Màn hình được lắp đặt từ các tấm Module LED nên dễ dàng tháo lắp và bảo hành.

– Màn hình có kết nối đa dạng với các thiết bị công nghệ hiện hành.

Sản phẩm đáp ứng mạnh mẽ với tỉ lệ làm mới 1920hz , có thể truyền tải 32 khung hình/ giây .

Sử dụng chipled Epistar Đài Loan và màu bóng màu đen tạo nền đen tốt tăng hiệu chiều sâu của video hiển thị

 Tiết kiệm điện năng Màn hình LED P3 với IC tiết kiệm điện của Chip One. Giảm lượng tiêu hao xuống và tiết kiệm hơn được 100W/m2 so với sản phẩm dùng IC phổ thông

Ngoài ra, màn LED P3 indoor (trong nhà) chỉ có tỷ lệ 3/10.000 % điểm chết trên màn hình, tỷ lệ thấp nhất về hiển thị, chất lượng thông tin trình chiếu được trọn vẹn.

  • Nhược điểm màn hình LED P3 :

– Vì là dòng sản phẩm màn hình LED trong nhà nên màn hình không chống được nước. Cần lắp đặt ở các vị trí tránh tiếp xúc với nước.

– Màn hình có độ sáng thấp hơn rất nhiều so với màn hình LED ngoài trời. Nên khi có ánh sáng mạnh hoặc ánh sáng mặt trời chiếu vào màn hình sẽ nhìn không rõ.

Bảng Thông Số Chi Tiết Màn Hình Led P3

Xem bảng thông số tại: https://chothuemanled.vn

Loading interface...

Loading interface...

Mọi thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với Sky Event chúng tôi qua Hotline: 0783 616 222! Xin cám ơn 

Nguồn: chothuemanled.vn