👨‍👨‍👧 VẸN ĐẠO HIẾU VỚI CÁC SẢN PHẨM TẠI SALA GARDEN 🚩 🚩 

🔥  Mộ gia tộc không chỉ mang ý nghĩa trọn vẹn Đạo Hiếu của con cháu, mà còn là xu thế hiện đại, dánh dấu vị thế, củng cố phước vận và phù hộ cho gia tộc vững mạnh. Tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden, các khu mộ Gia Tộc được quy hoạch với đa dạng diện tích phục vụ nhu cầu khác nhau.


💎 Mộ gia tộc tại hoa viên Sala Garden được thiết kế theo tùy nhu cầu của gia quyến, thuận tiện trong việc thi công:

💥 💥 Đặc biệt Mộ Đơn có đủ hướng Tây- Bắc- Đông-Nam dành cho tất cả các khách hàng lựa chọn hướng phù hợp thep tuổi tác, theo phong thuỷ. Mộ đơn tại Sala Garden có sẵn kim tĩnh, cùng với hệ thống ống nối xử lý khí mùi đưa về trung tâm đốt, tạo không gian luôn trong lành cho Hoa viên.

📍 Hoa viên nghĩa trang Sala Garden được quy hoạch theo phong thủy, hiện đại kết hợp cảnh quan nhiều mảng xanh, hồ nước mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không gian thanh tịnh. Cùng với nhiều tiện ích cao cấp tại hoa viên Sala Garden sẽ làm hài lòng gia quyến và yên lòng người ở lại.

🔹Mộ gia tộc 48m2: Xây dựng tối đa 8 huyệt mộ và 16 tiểu quách


🔹Mộ gia tộc 95m2 – 159m2: Xây dựng tối đa 12 huyệt mộ và 24 tiểu quách


🔹Mộ gia tộc 195m2 – 295m2: Xây dựng tối đa 16 huyệt mộ và 32 tiểu quách


🔹Mộ gia tộc 500m2: Được ghép bằng nhiều lô mộ gia tộc


----


🎯 Chúng tôi có xe đưa đón hằng ngày dành cho khách tham quan và tìm hiểu SALA GARDEN - HOA VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI, VĂN MINH, HIỆN ĐẠI, hãy liên hệ: 0938224007 - Minh Thái

hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh