Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển, con người luôn phải cố gắng để theo kịp tiến độ làm việc của máy móc. Dần dần phải tạo cho mình tác phong công nghiệp: Làm việc gấp. ăn gấp, ngủ gấp và sống gấp. Vì thế mà người ta có thể bỏ qua rất nhiều việc ý nghĩa dành cho nhau. Bởi vì họ không còn thời gian để nghĩ và làm những việc đó nữa.


Bản thân tôi cũng vậy, nhiều khi tan sở, đi làm về mà mệt rã rời, chỉ muốn thong dong trên đường cho tâm hồn nhẹ nhàng chút ít. Nhưng nghĩ ở nhà còn quá nhiều việc: Nấu bữa tối, bón con ăn, tắm cho con và còn 1 chậu quần áo to vật nữa. Hoàn thành tất cả những việc ấy thì con trai đã say ngủ. Tôi chẳng có thời gian để nói chuyện, chơi đùa với con. Nhiều lúc tôi thấy con mình thiệt thòi nhiều quá. Tôi chẳng có thời gian dù ít ỏi dành cho con, để hiểu con hơn.


Và rồi tôi quyết định sắm 1 chiếc máy giặt và được tư vấn sử dụng bột giặt Omo Matic dành riêng cho máy giặt cửa ngang. Tôi thực sự hài lòng từ lần đầu tiên sử dụng. Bởi tôi không gặp phải những lỗi như vết bẩn trên quần áo vẫn còn, máy báo lỗi bột giặt. Hơn nữa không hề còn cặn bột giặt trên quần áo lại rất tiết kiệm nữa.


Cảm ơn Omo Matic rất nhiều.