Lúc chưa có nước giặt OMO matic thì trưa nào đi làm về cơm nướcxong thì cũng 12h trưa. Ngôi vào ôm thau đồ xong thì cũng đến 13h, thì phải đến giờ đi làm. Ngày qua ngày cứ bận rộn đến thế, con đi học thì lên vui chơi quần áo lấm lem, ông xã đi rẩy, đi ruộng về thì ôi thôi đồ dơ ơi là dơ, phải ngâm mất nữa tiếng mới giặt nổi, mỗi ngày giặt xong thau đồ thì mệt rã rời, tay chân khô khan (nhiều lúc không dám cho xã nắm tay). Không có thời gian chăm sóc bản thân mình.


Nhưng nay có máy giặt, có nước giặt OMO matic thì em tiết kiệm cả được 1h đồng hồ. Đồ ông xã đi làm về bẩn quá thì em cho ít OMO vào ngâm 1 tí sao đó em bỏ vào máy giặt, 12h em bỏ quần áo vào máy bấm nút máy giặt lên sao đó em dành thời gian 1 giờ đồng hồ để chăm sóc bản thân mình như thả lỏng đắp dưa leo lên mặt để da mặt mịn màng hơn tí (đi làm cũng tự tin hơn), da tay không con khô nữa, làm sinh tố bỏ vào tủ để chiều ông xã và con trai về ăn, đọc sách để làm thêm 1 số món ăn bổ dưỡng cho gia đình....


Mỗi chiều về thấy gia đình tắm rữa mát mẻ bận những bộ quần áo mới giặt và nghe mùi thơm của OMO matic thật dễ chịu, ăn những món ăn mình chế biến thật ngon miệng lòng cảm thấy vui hơn và tôi thầm cám ơn nước giặt OMO matic đã cho tôi tiết kiệm thêm 1 giờ đồng hồ.