Cách đây 1 năm, chồng mình luôn cười khi mình ngồi giữa đống quần áo bẩn và...kêu ca: "mang tiếng là có máy giặt, đủ các tiêu chí, vừa hiện đại, vừa hại điện mà vẫn tốn thời gian để giặt quần áo! Tốn kém chục triệu bạc ban đầu, rồi tiền điện, tiền nước tăng lên hàng tháng... để mong giải phóng đôi tay quý giá, có thêm 1 giờ mỗi ngày cho gia đình sau 1 ngày với bao diễn biến mới, thế mà vẫn tốn thêm tiền mua...bàn chải và bao nhiêu thời gian hì hục đánh, chải, tìm vết bẩn trên cổ áo, tay áo của chồng, trên yếm ăn của con....trước khi cho vào máy giặt (nếu chả may mà sót thì máy giặt xong lại lôi ra... giặt tay lại thì toi)!


Làm sao không kêu ca khi cả ngày đi làm, buổi tối chỉ có 4h trước khi đi ngủ, 1h cho tắm gội cho mình, cho con, 1h cho giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa (phân công là mìn giặt đồ, chồng thu dọn ^^) 1h cho bữa ăn của gia đình và sau khi con đi ngủ, chỉ có 1h để chuẩn bị quần áo đồ đạc ngày mai cho cả nhà, 1 chút ít ỏi nghỉ ngơi thư giãn với quyển sách trên đầu giường và đi vào giấc ngủ.


Mình chỉ ước ao có thêm 1h buổi tối, dành cho bữa ăn của gia đình, nghe con bi bô kể chuyện, nghe con hát các bài mới học trên lớp khi mẹ rửa bát, thu dọn bàn ăn, dạy con đếm thêm vài con số, đọc thêm vài chữ cái trong bảng treo tường...1 h đó dành cả cho chồng, buôn với chồng được nhiều hơn về việc đã xảy ra, hỏi chồng về dự định ngày mai và lên cả kế hoạch chơi bời nếu có thêm thời gian ấy chứ, cũng dành 10p trong 1h đó dành cho mình, nghe thêm vài bản nhạc yêu thích, đọc thêm 1 chương truyện hay!


Và để thỏa ước ao ấy, chồng sắm một em máy giặt xinh tươi về để phụ mình 1 tay trong công việc giặt giũ, chồng bảo: thế là vợ có thêm 1h để buôn với chồng con nhé!


Vợ hí hứng hơn cả chồng nhưng sau... đúng 1 lần giặt,vợ phát hiện ra rằng cổ áo và tay áo sơ mi của chồng yêu còn gần như...nguyên vẹn! Cái yếm ăn của con đi lớp về chỉ hơi... mờ đi...thế là thôi, lại giặt lại từ đầu. Vậy là 1h có tiết kiệm được đâu? Lúc chưa có máy kêu ca 1 thì có máy về...bực thêm 5!


Cứ đổ lỗi cho cái máy...không biết giặt mãi cũng chán, hai vợ chồng nghĩ ra phải thay đổi bột giặt mình đang dùng! Vậy là OMO MATIC bước vào gia đình mình như một thành viên mới, thành viên thứ 4 thật ý nghĩa!


Có OMO MATIC, mình cũng "mạo hiểm" thử lần đầu, cho luôn quần áo vào máy và đổ OMO MATIC vào khay đựng bột giặt. Sau 1h, cả nhà lên...phơi quần áo để kiểm chứng thì chồng hỉ hả vô cùng vì toàn bộ cổ áo, tay áo sạch như mới, gái xinh thì giữ chặt cái yếm mà hít hà: mẹ ơi thơm thế, sạch chưa kìa ^^


Từ đó, OMO MATIC luôn đồng hành cùng mình mỗi tối, để mình có thêm 1h quý giá cho chồng, cho con và cho chính mình nữa.


Cảm ơn OMO MATIC rất nhiều.