Một năm trôi qua thật ý nghĩa, hạnh phúc lớn nhất mẹ đã có con trong cuộc đời. Với bao ước mơ, hi vọng, niềm tin và tình yêu mẹ dành cho con.


Mỗi ngày trôi qua, là một ngày ý nghĩa với mẹ. Mẹ được chăm sóc, yêu thương, chia sẻ những vui buồn với con. Mỗi ngày, con trưởng thành hơn về thể chất và tinh thần. Con khám phá thế giới xung quanh, học theo những gì mẹ dạy. Mẹ đã lưu giữ lại những hình ảnh của con, từ khi chiếc que thử báo 2 vạch, những hình ảnh nhỏ xíu khi đi siêu âm lần đầu tiên, rồi khoảnh khắc con chào đời, con khóc, con vui cười và đến khi con biết đưa chiếc môi xinh lên ê a với mẹ, khi con tập lẫy với chiếc đầu còn ngất ngưởng…..


Theo năm tháng, tình yêu thương của mẹ ngày một đong đầy. Mẹ hạnh phúc biết bao khi chiếc răng xinh của con đã nhú, con biết thể hiện cảm xúc và cái tôi của mình. Và hạnh phúc khó tả hết vào ngày hôm qua khi con cất tiếng gọi mẹ… ẹ ..ẹ .. ơi, nước mắt mẹ lăn dài , lăn dài ……


Con đã bên mẹ thế đấy, những kí ức còn in nguyên trong tâm trí của mẹ, đã bao lần mẹ sợ rằng thời gian sẽ làm mai một đi những kỉ niệm về thời thơ ấu của con. Mẹ đã tự hứa rất nhiều lần sẽ viết lại cuốn “ Nhật kí cho con”, nhưng thời gian và công việc cứ chạy nhanh - chạy nhanh khiến mẹ chưa thể hoàn thành mong muốn. Hôm nay nhờ có Omo matic đến bên cuộc sống của mẹ con mình, mẹ đã có 1h hàng ngày để hoàn thành cuốn nhật kí cho con. Mẹ sẽ lưu giữ lại tât cả những khoảnh khắc ý nghĩa này cho con.