Review máy nặn mụn, bạn nên chọn loại nào với 4 đầu nặn có thể thay đổi và không cần trực tiếp chạm tay lên da mặt. Sau khi sử dụng lần đầu tiên thì mình thấy không hiệu quả mấy đối với những loại mụn to, khó lấy, à thêm nữa, vì lực hút khá mạnh nên vùng da bị hút của mình bị đỏ lên một lúc ý.

Bạn cân nhắc chỉ sử dụng vào buổi tối hoặc những lúc rảnh rỗi ở nhà nhé, còn nếu đang vội đi làm, đi học hay đi chơi thì chớ dại mà dùng kẻo không dám ra đường bây giờ hehe. Mặc dù thế, trái lại mình thấy máy hút mụn này khá hiệu quả đối với các mụn cám, như quanh vùng mũi, trán, cằm. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng nó để mát xa mặt nữa cơ, thích lắm!

hình ảnh

Nhớ là dùng theo chiều từ dưới lên trên để tránh chảy xệ da nghen! Mình chưa thử công dụng tẩy trang nên chưa thể biết thực hư nó như thế nào. Nhưng nếu da mặt bạn hay đổ dầu thì mình nghĩ sản phẩm này phù hợp với bạn đấy ^^ Nói chung là có thể lần đầu bạn dùng máy hút mụn sẽ không quen và tiện như nặn tay, nhưng dần dần bạn sẽ thích nghi và việc sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian. Thậm chí các spa bây giờ cũng hay dùng các loại máy nặn này nên việc sử dụng máy cũng giúp bạn tiết kiệm 1 phần chi phí khi ra tiệm đó.

Trên đây là trải nghiệm sử dụng máy hút mụn của mình, nếu bạn đã và đang sử dụng máy hút mụn nào thì nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nha.