TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM - 10 PHÚT MỖI NGÀY LÀ ĐỦ - CHỈ CẦN HIỂU ĐƯỢC NGUYÊN LÝ

1. Gần đây thấy thiên hạ xôn xao đủ cách tăng cường sinh lý. Trên mạng bán thập cẩm các loại tăng khả năng quan hệ. TỚ THỪA NHẬN nhiều cách trong đó ĐÚNG, nhiều sản phẩm họ bán là TỐT. NHƯNG mấy bộ mấy mẹ biết cái nào phù hợp với mình không? Cái nào quảng cáo AỎ LÒI?

2. Tớ xin mạn phép chia sẻ với anh chị em nguyên lý của cái vấn đề tế nhị này. Đơn giản hơn học dùng smart phone nữa.

3. Nói trước là tớ viết cơ bản thôi, mấy cái chuyên môn sâu gặp bác sĩ phụ khoa nam nhé.

4. Biết nguyên lý rồi thì anh em tự mà áp dụng. Sau 7 ngày không khỏe hơn lên đây mà chửi tớ. :D

NOTE: cái này nhạy cảm tớ viết tếu tếu 1 tí cho người da mặt mỏng khỏi đỏ nhé

    Loading interface...

  

I. SINH LÝ NAM GIỚI GỒM NHỮNG GÌ?

Y học họ chia sao tớ không quan tâm. Để cho dễ hiểu nhất tớ chia làm 3 phần:

1: ham muốn tình dục + độ nhạy cảm với kích thích

2: khả năng chinh chiến: độ cương dương + sức bền + sức tự chủ xuất tinh + thời gian quan hệ

3: chất lượng tinh trùng

II. MỨC ĐỘ QUAN TRỌNG THẬM CHÍ LÀ NGHIÊM TRỌNG CỦA SỨC KHỎE TÌNH DỤC


 

1. Phụ nữ yêu người đàn ông vì "cái chất đàn ông" là "cái người ta không có" cũng là "cái người ta cần". Mà cái người ta cần các ông không đáp ứng được thì người ta phải đi kiếm thêm. Người ta thì cần nhiều cái lắm nhưng ở đây các ông cứ hiểu 1 cái thôi là được.

Loading interface...

2. Sức khỏe tình dục là 1 phần cơ bản của đàn ông. Thiếu là deck ổn tí nào.

- Nghèo tiền -> ừ thì khổ nhưng phải chấp nhận vì nó thời thế thế thời.

- Nghèo kiến thức -> ừ thì cũng được nó cũng lắm lý do éo le.

- Nghèo cái sinh lý -> Mịa! cái vốn trời cho 1 đống mà để nghèo -> tự ti lắm. Thế nên ông nam giới nào ra đường chẳng phải nhận ta "khổ vì khỏe".

3. Cái này yếu thì nó hằng hà sa số cái tác hại. Nhưng cái hại tất yếu là mấy bố không được hưởng nguồn lợi từ việc sinh hoạt tình dục điều độ mang lại.

III. Ờ MÀ KHỎE MẠNH LÀ THẾ NÀO?

Mấy con trâu ngày nào cũng đi cày - 1 đêm làm 3 cái mỗi cái cả vài tiếng đồng hồ là bệnh rồi => không chấp. Người thường thì thỉnh thoảng trúng vé số được hôm vậy thôi.

Người khỏe mạnh là phải có điều độ. Theo kinh nghiệm của 1 thằng đàn ông 35 tuổi - Tớ nêu vài cái tiêu chuẩn đơn giản, anh em đồng ý thì dơ tay, thiếu thì bổ sung:

1. Kích thích là phải cương dương.

2. Cương là phải đạt kích thước tối đa.

3. Quan hệ là phải muốn - mà phải sướng.

4. Vào trong phải được ít nhất 10 phút mới có dấu hiệu lên đỉnh. Ông nào làm 20 - 30 phút (không chất gây tê, không chất làm yếu cảm giác) mà không có dấu hiệu lên đỉnh là bị bệnh. Quan hệ mà ko sướng thì quan hệ làm deck gì.

5. Từ khi bắt đầu có dấu hiệu lên đỉnh tới lúc "ra" ít nhất phải 5s. Ông nào ít hơn thì sẽ hơi bị khó kiềm chế lúc cao trào. Bố nào vừa chớm sướng đã ra là hơi nghiêm trọng.

6. Lúc chớm sướng ra lệnh ngừng lại là lính phải lùi về. KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ ĐƯỢC TỚI ĐÂU MẤU CHỐT LÀ Ở ĐÂY NÈ. Thằng tướng nào nói lính nó ko nghe là 1 dạng trên bảo dưới ko nghe.

7. Ra là phải phải thỏa mãn. Ông nào ra rồi thấy nhanh quá bị hụt hẫng là có dấu hiệu bệnh sinh lý.

8. Sau khi ra vẫn phải kiên trì chiến đấu thêm được ít nhất 2 - 5 phút. Ông nào ra xong vẫn cương đều là sinh lý đang sung mãn.

9. Nghỉ ngơi giữa hiệp 30 p - 45 phút phải ngóc đầu dậy được. TÍnh cái thứ 2 thôi. Cái thứ 3 thì tùy không xếp hạng.

10. Quan hệ đều đặn, không có bảo vệ tất yếu phải có bầu. Không có bầu là tinh trùng Tàu.

Bonus: Tần suất quan hệ thì tùy từng độ tuổi. 25 đổ xuống ngày nó làm 1 2 cái là bình thường. 30 đổ lên thì làm cách nhật là điều độ. Bác nào dinh dưỡng tốt thì tùy. Còn tuổi cao hơn nữa thì các bác đã có kinh nghiệm rồi tự tiết chế đi. Cố 1 hôm xong về nhà 3 hôm vẫn mệt thì không ổn lắm :D

IV. CÁI QUÁI GÌ QUYẾT ĐỊNH ĐỘ MẠNH YẾU CỦA SINH LÝ?

Loading interface...

1. Theo khoa học: Đàn ông khỏe mạnh muốn quan hệ được thì phải có ham muốn và trong kho đạn dược phải đầy đủ. Mà cái điều khiển ham muốn chủ yếu ở đàn ông là hormone Testoterone (sau đó còn có hormone tuyến giáp tuyến yên và 1 số cái thuật ngữ khó nhớ khác) ===> Hormone này chủ yếu do Tinh hoàn và tuyến thượng thận sinh ra.  Tinh hoàn còn sinh ra tinh trùng nữa (đạn dược của mấy bố đây).

2. Súng ống cương dương là do máu tụ về. Đại khái cứ tưởng tượng trong đó có 1 cái ống, bao quanh bởi gân, cơ. Máu dồn vào trong ống làm nó phình ra và cứng lên, chống đỡ cho cả khẩu đại bác. Thế nên ở khoản này cả tuần hoàn và gân cốt đều quan trọng.

Loading interface...

NÓI THÊM NỮA: Có ham muốn thì não bộ mới điều khiển máu đồn về. Không ham muốn mà vẫn dồn về liên tục thì cẩn thận rối loạn cương dương. Tác hại sau này không biết nhưng trước hết là đi tiểu hơi mất vệ sinh.

3. Sức khỏe cơ bắp tốt mới chèo chống được cho sinh lý tốt. Tư thế phổ biến nhất, đỡ tốn sức là nam trên nữ dưới. Thực hiện nhu chống đẩy. Mấy ông tay chân + lưng yếu, thể dục được vài phải cơ thể đã rã rời thì súng ống ko thể duy trì cứng cáp được.

4. Tinh thần khỏe mạnh: Giải thích đơn giản là trong trạng thái stress người ta hay bị phân tâm, khó có hưng phấn đầy đủ. Nghiêm trọng hơn còn ảnh hưởng xấu tới các hormone. Do đó sức khỏe sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

5. Chiến đấu là phải có kỹ năng. Kĩ năng giúp chiến đấu hiệu quả hơn phân phối sức hợp lý sẽ giúp kéo dài được thời gian chiến dấu. Kéo xuống dưới tớ hướng dẫn cho cơ bản, chi tiết về tự trải nghiệm.

V. TĂNG CƯỜNG SINH LÝ - ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Các bố các mẹ chú ý vào đây nè. Tốn tiền hay ko tốn tiền. Hiệu quả hay không hiệu quả nó nằm ở chỗ này.

1:  KÍCH THƯỚC:

To sướng ngoài, dài sướng trong, cong cong nó sướng cả trong lẫn ngoài.

Loading interface...

Nhưng kích thước trung bình của đàn ông Việt Nam khoảng 11.5 cm thôi nên muốn sướng cả trong lẫn ngoài nó cũng hơi khó tí.

Như đã trình bày ở trên, cương cứng chủ yếu do máu bơm vào ống. Và cái ống này thì có kích thước tối ưu. Lúc các ông khỏe mạnh thì cái ống này đã đạt đúng tiêu chuẩn của nó rồi. Nên mấy quảng cáo gì mà kéo dài 3 cm 5 cm nghe nó không được thực tế lắm. To thêm chu vi nó dễ chứ dài thêm 1 khúc là hơi bị khó.

Mà thực ra cũng không quan trọng lắm cái kích thước. Gãi bên trái xong gãi bên phải, gãi lên trên gãi xuống dưới, thăm dò sâu các kiểu nó do tư thế. Với cái que dài 11.5 cm thì thông thường cũng chạm tới chỗ cần rồi. Núi cao thì hang sâu. Mấy bố không tự lượng sức mình chọn mấy cái núi cao quá không mò tới đáy hang được thì ráng chịu.

MUỐN TỐI ƯU KÍCH THƯỚC: cơ thể khỏe mạnh, không thiếu máu, tuần hoàn tốt => chắc chắn tối ưu. Lát hướng dẫn cùng với cái sức bên luôn thể

2. TĂNG CƯỜNG SINH LÝ TỪ BÊN TRONG:

*** Đàn ông sau 30 tuổi hormone tertosterone bắt đầu suy giảm tự nhiên. + Rượu bia, hóa chất, thuốc lá, chất kích thích, thói quen thủ dâm, quan hệ lăng nhăng quá độ làm suy yếu khả năng của thận và tinh hoàn.

=> 2 đối tượng này cần TẬP CÁC BÀI TẬP tốt cho Thận và tinh hoàn hoặc ĂN UỐNG các thực phẩm tốt cho sinh dục.

* Bài tập 1: Động tác vẩy tay hay còn gọi là dịch cân kinh Việt Nam: 2 chân đứng rộng ngang vai, đứng thẳng và căng 2 chân (gồng 2 chân ở mức vừa). Nhíu hậu môn lại (giống nhịn ** - QUAN TRỌNG). 2 tay nâng duối thẳng nhẹ nhàng nâng lên ngang tầm ngực. Thả lỏng vảy dứt khoát ra sau. Làm hằng ngày khoảng 500 lần. Duy trì được sáng tối là tốt nhất. Không thì 1 buổi cũng được.

* Bài tập 2: Ngồi thiền - Ngồi thẳng lưng thả lỏng tâm thần (giữ lưng thẳng) hít thở sâu vào bụng. Ngồi khoảng 30p trở lên. Thời gian đầu rất tê chân sau sẽ quen.

2 BÀI NÀY ĐỀU RẤT TỐT CHO THẬN VÀ GAN.

=> Nếu lười nữa thì uống thuốc hoặc sản phẩm bộ thận tráng dương. Tốt nhất là nguồn gốc thảo dược Việt Nam. Có các vị Ba kích, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Câu kỷ tử. TỚ KHÔNG NÊU TÊN không lại kêu là quảng cáo.

Ko có tác dụng ngay đâu 2 3 tuần mới có tác dụng. uống 1 2 tháng là 1 liều. Người bình thường uống 1 liều là đủ. Tốt 3 5 năm. Tránh xa mấy cái viagra ra. Liệt dương ráng chịu. Mấy cái dùng cái dực ngay hoặc làm tê cảm giác là tớ ko chơi.

Loading interface...

*** Testoterone lại càng đơn giản. Nói nôm na nó là hormone nam. Thận khỏe, Tinh hoàn khỏe, Chịu khó vận động là hormone testoterone nhiều. Nên tập các bài liên quan tới sức bền, sẽ tốt hơn nhiều các bài tập tăng cơ bắp.

3. TĂNG CƯỜNG SINH LÝ TRỰC TIẾP CHO BỘ PHẬN CHIẾN ĐẤU

*** Lưng khỏe, đùi khỏe, cơ mông săn chắc chắc chắn khả năng chiến dấu sẽ tăng

*** Không thiếu máu, tuần hoàn máu tốt chắc chắc chiến binh sẽ rắn rỏi hơn

- Cái gì bổ máu thì kiếm mấy bà bầu hỏi cho nhanh nhé. Viết dài dòng.

- Vuốt dọc từ hậu môn tới tinh hoàn sẽ thấy 1 đường ống dẫn dầu. Vuốt dọc từ tinh hoàn lên đầu con rùa lại thấy 1 đường ống nữa. Lúc mấy bố khỏe thì 2 phần này lộ rõ như cơ bắp. Lúc yếu nó chìm hẳn vào trong. Mấy bố có tập luyện thì 2 cái ống này rắn chắc như bắp tay. Ít vận động thì nó như cái ống hút đểu.

- Lúc cái này rắn chắc các ông sẽ thấy thằng quỷ cứng cáp hơn, chịu đựng tốt hơn, kiềm chế cũng tốt hơn. Nhổ nước bọt xa hơn... Còn ngược lại thì giống mấy bố đang nghĩ đấy.

ƠN GIỜI TẬP CÁI THẰNG NÀY LẠI DỄ!

Chạy bộ, chạy nâng cao gối, đạp xe chổng ngược (nằm ngửa, đạp chân như xe đạp - 1 bài tập bụng :D) ... miễn bài tập sức bền nào tốt cho bụng, mông, lưng, đùi cùng lúc là sẽ tốt cho khúc giữa.

Ngày chạy 2 - 3 km - 1 tuần thôi đảm bảo thấy khác rồi.

Tới lúc có cơ mấy ông nhíu nhíu tập cơ cho nó luôn cũng được. Nhưng ở khúc này chắc là ngon rồi.

4. NGUYÊN LÝ KĨ NĂNG CHIẾN ĐẤU:

Cái này nói ra nó dài lắm. Mà ko phải chủ đề ở đây nên nói đúng 3 cái sơ sơ thôi.

1. Khi bắt đầu có cảm giác sướng của việc lên đỉnh, dừng lại 5s rồi chiến tiếp. Lặp lại như vậy. Nếu tần suất sướng dồn dập hơn nghỉ nghỉ lâu hơn. Cho lưỡi nó hoạt động đi. Lúc nào chán rồi hãy bứt tốc.

2. Không làm việc quá sức. Nếu mấy bố chị nín thở được 3 phút thì 2 phút nên ra ngoài mà lấy hơi. Làm mấy ngụm không khí trong lành rồi lại chui vào hang.

3. Nếu công suất tối đa là 2 ngựa 1 giờ thì chỉ cho máy khâu hoạt động 1 ngựa thôi. Đừng ham hố overclock lại đứt xích giữa đường.

Cứ vậy đã vài sức bền nó lên rồi mới tính tới cái tư thế khó. Gãi vào những chỗ cần động tác uốn dẻo.

VỀ CƠ BẢN LÀ NHƯ VẬY. CÁC BÁC NGẪM XEM MÌNH THIẾU Ở KHÂU NÀO THÌ TĂNG CƯỜNG Ở KHÂU ĐÓ. Đừng chữa trị kiểu mù quáng tốn tiền mà hiệu quả thì thôi rồi.

Chúc các bố các mẹ mạnh khỏe hạnh phúc!