Chị em nhà mình có ai cuồng chân và nhớ cuộc sống bộn bề lúc trước chưa ạ? Em thì nhớ những buổi la cà cùng bạn bè và đồng nghiệp lắm rồi, nhưng hiện nay số ca nhiễm còn nhiều quá hic hic :((


Ở nhà có thời gian mọi người hãy tranh thủ làm đẹp và chăm sóc bản thân nha.


Hôm nay em xin được chia sẻ với các chị em phương pháp vệ sinh răng miệng hiệu quả hạn chế vôi răng và răng ố màu trong thời gian tránh dịch ở nhà. Chớ thời gian này mà răng có vấn đề thì cũng khốn khổ lắm đó.


1/ Đánh răng ít nhất  ngày 2 lần bằng bàn chải mềm, tuy nhiên mình đánh răng sau khi ăn 30p nhé, mỗi lần đánh răng nên kéo dài 2-3 phút.


2/ Sử dụng máy tăm nước sau khi đánh răng, nhiều người vẫn thường sử dụng máy tăm nước trước khi đánh răng nhưng các nha sĩ vẫn khuyên nên sử dụng máy tăm nước sau khi đánh răng. Để như 1 kiểu vệ sinh kép, máy tăm nước có thể làm sạch và loải bỏ các mảng bám mà bàn chải chưa tiếp cận và làm sạch được.


3/ Xúc miệng với nước ấm, nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng để giữ cho hơi thở thơm mát và khoang miệng sạch sẽ hơn. Nên ngâm nước súc miệng tầm 30 giây. Và điểm lưu ý sau khi sử dụng nước súc miệng xong thì mình đợi 30 phút sau mới ăn đồ trở lại nhé.  

hình ảnh