Đối với nguyên tắc giảm cân bạn phải loại trừ và bỏ bớt lượng calories trong cơ thể và hạn chế nạp quá nhiều calories. Điều này thì chắc hẳn là ai cũng rõ rồi nhưng việc ăn gì để cơ thể có đầy đủ chất, lương calo vừa đủ mà không bị đói, bị tăng cân thì hẳn là khá nhiều bạn chưa biết. Mình sẽ giúp các bạn một số loại thực phẩm nên ăn khi đang trong quá trình giảm cân nhé. Và hãy thay đổi thực đơn liên tục tránh bị nản và chán đấy!

Đầu tiên khi kể đến thực phẩm đứng đầu trong bảng thực đơn ăn kiêng của mọi nhà chính là táo, táo là một loại trái cây khá phổ biến vì chúng có khá nhiều chất dinh dưỡng và khi chúng ta ăn nhiều sẽ dễ no nhưng không tăng cân tí nào đâu.

Thứ 2 là khoai lang, ôi thôi em này ăn vào là vị bùi bùi, ngọt ngọt rất ngon luôn. Trong khoai lang có chứa lượng chất xơ, tinh bột ta có thể ăn thay cho cơm để mau no hơn.

Thứ 3 là trứng, trứng luộc luôn là ưu tiên nhé! Trong trứng có chứa protein rất cần thiết cho cơ thể ngoài ra chất béo trong trứng làm chúng ta ăn thấy bùi bùi, chế biến kiểu nào vẫn thấy trứng hợp khẩu vị mọi nhà nên ưu tiên em này vào thực đơn.

Thứ 4 chính là dầu oliu, tuy trong oliu có rất nhiều chất béo nhưng đây là những chất béo tốt, dễ tiêu hóa và ít tích tụ mỡ như các loại mỡ, dầu khác.

Thứ 5 là thịt bò, bạn không nhầm đâu, ăn thịt bò thật sự sẽ giảm cân đấy. Hãy thử ăn một bữa thịt bò ít dầu mỡ lại và bạn sẽ thấy độ no bụng của nó tương đương với việc ăn một bát cơm, nó còn giúp ta giảm mong muốn ăn đêm nữa.

Thứ 6 là các loại nấm, như ta được biết trong nấm chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng cần thiết cho chúng ta như chất xơ, vitamin,... Và nấm cũng thật sự rất ngon cho bữa ăn thêm phong phú.

hình ảnh

Thứ 7 là các loại rau cải như cải thìa, cải bó xôi, bông cải,... màu sắc bắt mắt của chúng sẽ làm bữa ăn thêm tươi xanh. Các loại cải còn có uy quyền là đốt mỡ trong cơ thể. Trên đó là một số thực phẩm mình muốn chia sẻ cho các bạn mà mình thường ăn trong quá trình giảm cân, mình cũng còn rất nhiều loại thực phẩm khác muốn chia sẻ nên mình sẽ làm phần 2 của "Ăn gì để giảm cân" sau. Cảm ơn đã đọc chia sẻ của mình, hi vọng điều này sẽ giúp mọi người có cơ thể khỏe mạnh