Chào cả nhà. Chắc hẳn ai mắc phải cái bệnh này đều có tâm trạng hoang hoang, giống mình vài tháng trước. Nay mình xin chia sẻ cách chữa tại nhà rất đơn giản mà hiệu quả.


  Mình bị sùi mào gà ở cơ quan sinh dụng. Thực sự mới đầu thấy ngứa ngứa không để ý khoảng 2 tháng sau thấy nốt sùi to dần mình Tham khảo trên mạng thì đúng là mình Đã bị SMG. Rất hoang mang vì trên mạng seach google toàn mấy trang phòng khám tư nhân toàn nâng tầm quan trọng vấn đề lên lại cành hoang mang hơn. Sau khi khỏi mình đã ngộ ra rất nhiều điều như sau :


1. Các bạn tuyệt đối không nên hoang mang mà lao đầu vào mấy trang web bệnh viện tư nhân rồi vào đó khám, đặc biệt là của mấy thằng trung quốc. Mới đầu mình ngu đã mấy bay 40 triệu, sùi thì vẫn mọc lại.chúng nó chỉ dọa nâng tầm quan trọng nên moi tiền . CAY ĐẮNG


2. Không bi quan, vì sùi mào gà thực chất nó chỉ là dạng biểu hiện của virut HPV( tye 18) thì phải. HPV thì trong đời 80% dân số mắc phải, rồi tự khỏi đào thải( có người có biểu hiện bằng nốt sùi mào gà, có người mụn cóc bàn chân... Đa số là không biểu hiện gì và k biết mình mắc lúc nào rồi tự khỏi) khi cơ thể suy nhược, lo lắng đề kháng kém nó sẽ phát ra biểu hiện bằng sùi,mụn...


Mất tiền ngu vào mấy cái phòng khám tư nhân thì mình đã may mắn khi thằng bạn thân mình cũng bị và nó mách cho mình chỗ mua thuốc. Thuốc dạng chấm bào chế kiểu đông y, họ bán 550k Vái tứ phương nên chấm thử thì 5 ngày nốt sùi rụng hết. Sau đó 1 tháng mọc lại mình lại bôi khi nó mới nhú. Cứ thế. Cho đến khi k mọc lại. Và giờ 4 tháng nay nó đã k mọc lại nữa. ( hiện nay đi đôý sùi ở bv rất mất thời gian, tốn tiền mỗi lần hơn triệu mà viện công. Còn vào viện tư nó dọa nạt moi cho mấy chục triệu, đau đớn, sẹo... Suy cho cùng cũng chỉ là chữa triệu chứng thì mình nghĩ chấm cái này tiết kiệm đc rất nhiều. ) tiệm thuốc nam kia địa chỉ ở tphải dương, sđt của họ: 0981641290.