Cơ thể thơm tho mùi dịu nhẹ. Làn da mịn màng (trắng hoặc hơi ngâm càng tốt). 3 vòng nảy nở một chút sẽ thu hút các anh hơn và đừng để vùng bụng ngấn mỡ nha mấy chị.


---------BÍ QUYẾT : uống nhiều nước mỗi ngày (bỏ thêm chanh hoặc dưa leo để detox cơ thể) cô bé cũng ko bị mùi khó chịu. Uống nhều nước để cơ thể giữ ẩm, mát lạnh, TRÁNH ĂN ĐỒ CAY nha mấy chị gái. Nhiều khi ăn dồ cay quá ...khi quan hệ cũng bị đau kiểu nóng rát mà ko ướt nữa.


_____ Bím sạch sẽ, hồng hào ko có lông như trên phim s.e.x. Thế nào cũng có nhiều anh thích kiểu bím như này.


-----------BÍ QUYẾT : triệt lông hoàn toàn bằn bắn laze. Mấy chị có thể sử dụng kem tẩy lông hoặc waxing nha (ko khuyến khích cạo vì môi lớn dễ bị thâm đen, lỗ chân lông to, lông mọc dày, ngứa, THỐN hơn là LÔNG MỌC NGƯỢC CHỌT VÔ HỘT ME).


-----------Mấy chị muốn bím hồng hào thì sử dụng dung dịch vệ sinh sinh học Ifree bao hiệu quả, hướng dẫn thêm cho mấy chị tẩy da chết bên ngoài môi lớn cho bím nha ! Cái này khó hơn vì việc mặc quần lót quá chật, cạo lông nhiều lần dễ làm phần môi lớn dễ bị đen nhìn ko đẹp mắt .


-----------Ngâm bím trong nước ấm tuần 3 lần thêm muối biển, chọn loại muối có tính năng hồi phục da (ai ở Mỹ thì họ để là HEAL and REPAIR, chị nào biết dịch thế nào cho mọi người dễ hiểu thì bình luận bên dưới để em sửa lại). Còn tại sao lại chọn loại muối biển có tính năng đó vì sau khi tẩy da chết ở cô bé dễ bị ngứa (có thể do lông hoặc tẩy chà quá mạnh tay) --- Sau khi ngâm khoảng 3 phút khu vực da ở môi lớn bắt đầu mềm rồi thì mấy chị sử dụng bông tắm (loại hơi thô chứ ko mềm nha) chà vừa phải, ko quá mạnh cũng ko nhẹ (ko xài loại đá tẩy da chết nha mấy chị ). Có thể thêm xà bông như là tắm và kì cọ bím vậy, MẤY CHỊ GÁI NÊN CHE HỘT ME HAY PHẦN NHẠY CẢM PHÍA TRONG LẠI NHA-----------Sau khi ngâm tắm cho bím xong thì mấy chị nhớ bỏ Kem Dưỡng Ẩm lên để ko bị ngứa nha. Có thể áp dụng cách tẩy da chết như vậy với khu vực kẽ quần lót hoặc mông nha. Một tuần tẩy da chết cho bím 3 lần, sau 4 5 lần là da chết bay gần hết thì sau đó mấy chị có thể kì nhẹ lại.


-----------Mấy chị nào có sự dụng nước hoa vùng kín Jeun đi kèm dung dịch Ifree cho bím thì sau khi tẩy lông sạch sẽ, nước hoa bám dai hơn với lại lấy đi mùi hôi triệt để hơn nha, mà nhớ là bỏ nước hoa vô đáy quần lót chứ ko phải bím nha mấy chị


Cơ thể thơm tho mát mẻ, da dẻ trắng sạch sẽ. Bím hồng, khít, thơm bên trong, nước nôi trào ko hay, bên ngoài thì ko có lông, ko bị thâm đen nhìn như mấy cô diễn viên p.h.i.m s.e.x. CHỒNG KO MÊ THÌ CÓ ÔNG HÀNG XÓM MÊ :):):)Loading interface...Em còn nhiều bí quyết phòng the, các chị ủng hộ tiếp thì bình luận cho bài nổi để em lấy động lực em up nghe :):)