Tham gia web cũng lâu rồi, nhưng chẳng mấy khi mình viết bài, chỉ hay vô xem các mẹ chia sẻ kinh nghiệm.


Sau một thời gian dài buồn rầu ủ rũ, đợt này mình cảm thấy tâm trạng tốt rồi. Mình muốn các mẹ chia sẻ niềm vui cùng với mình và có ai gặp phải trường hợp như mình thì sẽ có cách giải quyết.


Chuyện là thế này: Mình lập gia đình cũng được mấy năm, mà không thấy có dấu hiệu bầu bí gì hết....Lúc đầu thì cũng thấy bình thường, cứ bình tĩnh đợi, ắt có lúc sẽ có bé thôi... Nhưng càng mong càng không thấy, mình và chồng bắt đầu cảm thấy sốt ruột.... Thêm người thân, anh em họ hàng cứ hỏi làm mình ngày nào cũng có cảm giác như đang ngồi trên đống lửa. Đi khám, đi chữa nhiều nơi mà cứ bặt vô âm tín, chả thấy dấu hiệu gì.


Đợt đầu năm, qua người nọ người kia, mình có quen một chị tên Ngoan làm ở công ty Nam Dược, Nam Định. Chị ý giới thiệu cho mình nhà thuốc Nam Lạng ở Nam Định chuyên chữa hiếm muộn. Hóa ra nhà thuốc này mình có biết tới cách đây mấy năm rồi nhưng quên mất, không để ý. Hồi đó còn giới thiệu cho mấy người luôn.Đúng là có bệnh thì phải vái tứ phương, thế là mình gọi điện theo số điện thoại chị ý cho để nghe tư vấn của nhà thuốc.Vì ở xa nên mình chuyển tiền qua tk và nhận thuốc theo đường bưu điện. Nhà thuốc kêu phải uống khoảng 2 đến 3 tháng. Uống thuốc đông y với mình cũng chẳng dễ dàng tí nào, nhưng vì tương lai con em, mình ráng uống... Đúng là ông trời không phụ lòng người, uống được hơn 2 tháng mình có bầu.... Mừng quá trời,nghe nói nhà thuôc có thuốc dưỡng thai, uống vô tốt cho mẹ và bé, thế là mình cũng uống luôn..... Giờ thì đợi ngày con yêu chào đời thôi.


Mình không đảm bảo chắc chắn là có hiệu nghiệm mà chỉ dựa vào bản thân và những gì mình biết thôi. Vậy nên mẹ nào đã dùng rùi thì vào đây chia sẻ cho mẹ khác biết nhé.


Mình liên lạc qua điện thoại nên chỉ biết số điện thoại và địa chỉ: 0914.960.628 Lương y Vũ Đức Huynh...hoặc Mẹ nào muốn biết cụ thể,có thể liên lạc chị Ngoan nhé.Chị ý cũng ở Nam Định và đến tận nơi lấy thuốc nên nắm được cụ thể tình hình.Chị Ngoan 0987183987


Chúc các mẹ sớm có tin vui như mình nhé