Tổ Yến là tổ của chim yến được làm từ nước bọt của chúng. Theo các nhà khoa học nghiên cứu chim Yến và tổ Yến trên thế giới, tổ Yến vùng Khánh Hòa đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất, gấp 3-4 lần Yến sào của các vùng và quốc gia khác, do cộng đồng chim Yến vùng này thuộc dòng A.faciphagus khác biệt tất cả các dòng chim Yến ở miền nam, tây nam Việt Nam và các quốc gia khác. Trong tổ Yến có chứa các thành phần vô cùng bổ dưỡng như Protein, chất khoáng, Hexoza, Fucoza, Galactoza, Actozamine, Glucozamine, Acid Sialic, Cromium và Selenium là các nguyên tố quí hiếm, các Vitamin E, C, B1, B12 và hơn 12 loại Axit Amin rất cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được với hàm lượng cao như Asparctic Acid, Proline, Serine, Arginine, Acid Glutamic. Tổ Yến còn chứa hơn 18 nguyên tố đa vi lượng, đặc biệt các nguyên tố Magnesium, Bromine, Copper, Zinc, Potassium, Natrium, Sắt (FE), AL, Silic và Zn có hàm lượng cao, tác động hoạt hóa cho nhiều chất enzine trao đổi chất dinh dưỡng.Các nhà nghiên cứu khoa học đã khẳng định rằng tổ Yến là thực phẩm bổ dưỡng cao cấp, có vị ngọt tính bình hỗ trợ rất tốt trong điều trị bệnh:
Người mắc các bệnh đường hô hấp, lao phổi, hen suyễn, viêm phế quản,


Người bị phỏng cần tái tạo da mới nhanh chóng,


Người bị suy nhược, gầy yếu do bệnh tật gây ra,


Người sau khi mổ (hậu phẩu) bị kiệt sức hay mới bệnh dậy,


Người mắc các bệnh ung thư đang ở giai đoạn xạ trị,


Người bị thổ huyết hoặc đau dạ dày (bao tử),


Trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương, kén ăn và người già gầy yếu hoặc mắc các bệnh về xương, khớp,


Phụ nữ mang thai (sau 3 tháng),


Nam giới yếu sinh lý,


Người yếu thần kinh, hay bị stress,


Người có nguy cơ mắc các khối u,


Bệnh nhân AIDS,Người tham gia hoạt động thể thao nhiều, các diễn giả, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình (MC) và giáo viên nên dùng Yến sào đều đặn để giữ giọng và bổ phổi.Yến sào giúp phụ nữ có làn da được trẻ hóa kỳ diệu, trở nên đẹp mịn màn, không vết đốm, tàn nhan, vết thâm và nhăn da, và Yến sào là ‘bảo bối’ giúp chống lão hóa và tăng tuổi thọ cho các bậc vua chúa ngày xưa.Các nghiên cứu thực nghiệm tại Trung tâm Khoa học Công nghệ Quốc gia, Hà Nội cho thấy tổ Yến (Yến sào) không làm tăng nhanh trọng lượng cơ thể.Một 100gram (lạng) Yến sào trung bình người lớn ăn được đều đặn trong 3 tháng và trẻ em từ 5 đến 6 tháng

Mặc dù giá trị của tổ Yến đến nay không thể phủ nhận được, nhưng với giá thành sản phẩm trên thị trường hiện nay khá đắt nên nhu cầu sử dụng tổ Yến để tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe hay hỗ trợ điều trị bệnh là rất hạn chế. Tuy nhiên, với cơ sở của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng 100% Yến Nha Trang cũng như giá thành của các loại Yến Sào. Lý do mà chúng tôi có sản phẩm Yến Sào chất lượng mà giá thành lại thấp là vì cơ sở sản xuất Yến tại Nha Trang của chúng tôi, xem thêm tại: http://yencaocapnhatrang.comTuy không có nhà nuôi Yến (vì sản lượng không đủ cung cấp, nên quý khách cũng đừng quá tin vào những đơn vị quảng cáo là có nhà nuôi Yến) nhưng chúng tôi thu mua yến thô tại các nhà nuôi yến địa phương không thông qua trung gian, giá cả luôn được ưu đãi vì số lượng lớn.


Có cơ sở sản xuất trực tiếp tại nhà đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, cùng xét nghiệm mẫu của viện Pasteur, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, cân nặng, và thành phần Yến Tinh Chế được làm sạch từ 100% yến thô.


Với bề dày kinh nghiệm, miệng truyền miệng, chúng tôi không tốn bất kỳ chi phí nào cho PR Marketing, và đặc biệt, cơ sở sản xuất tại nhà lại tiết kiệm thêm chi phí thuê kho bãi. Sử dụng nguồn nhân công gia đình và địa phương cũng giúp tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí.