Đặt một lát hành lên cổ, trước khi đi ngủ có những công dụng kì diệu với sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh liên quan đến tuyến giáp.Tuyến giáp là một tuyến nội tiết, một bộ phận rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của cơ thể, nó nằm phía trước cổ.Tuyến giáp được coi là tuyến lớn nhất của hệ nội tiết, nó tiết ra hormone - nội tiết tố thyroxin (T4) có vai trò điều hòa sự phát triển của các cơ quan, thúc đẩy sự hoạt động, trưởng thành của mọi tế bào. Tuyến giáp còn giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể phù hợp môi trường, giữ cho não luôn minh mẫn, tim đập đều...
Hành tây có rất nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏeKhi tuyến giáp phải hoạt động quá mức, bị suy yếu, đó là do nó không tiết đủ hormone T4 cho cơ thể, gây bệnh suy giáp trạng. Ngược lại khi tuyến giáp tiết quá nhiều hormone, sẽ dẫn đến trình trạng tuyến giáp phải hoạt động quá mức sinh ra bệnh cường tuyến giáp trạng.


Cả hai tình trạng suy giảm hoặc hoạt động quá mức của tuyến giáp nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp, thậm chí có thể dẫn đến ung thư tuyến giáp.Massage hành lên cổ


Để phương thuốc này phát huy tác dụng, vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy cắt đôi một củ hành để nhìn thấy phần nước trong củ hành chảy ra. Bạn massage nửa củ hành quanh vùng cổ theo chuyển động tròn.Khu vực tuyến giáp nằm ở trước cổBạn không rửa sạch mà cứ để vậy đi ngủ. Trong đêm, chất nước từ củ hành sẽ giúp chữa trị căn bệnh tuyến giáp. Đây là một cách cực kì đơn giản và hoàn toàn tự nhiên để hỗ trợ sự hoạt động của tuyến giáp.


Hành rất giàu chất chống oxi hóa mạnh, sẽ kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động tối đa, Khi hệ thống miễn dịch đủ khỏe, nó sẽ giúp tuyến giáp hoạt động ổn định hơn và điều chỉnh hợp lý số lượng hormone sản sinh.


Hành cũng giàu chất chống viêm, giúp khắc phục tình trạng hoạt động trì trệ của tuyến giáp. Ăn hành sống cũng là một cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp.


Bác sĩ Oleg Torsunov khuyên những người mắc bệnh tuyến giáp, đặc biệt là bệnh nhân bị suy tuyến giáp, hãy giúp tái sinh cơ quan này bằng cách hát (luân xa cuống họng).


Ông cho biết tuyến giáp và toàn bộ hệ thống nội tiết nói chung có mối liên kết chặt chẽ với cảm xúc của con người, đặc biệt là cảm giác yêu.


http://www.webtretho.com/forum/f113/dieu-ky-dieu-gi-se-xay-ra-neu-de-1-lat-hanh-tay-vao-chan-khi-ngu-2109722/


http://www.webtretho.com/forum/f113/dat-cu-hanh-vao-tai-ban-se-ngac-nhien-khi-thay-ket-qua-2128645/


http://www.webtretho.com/forum/f113/nhung-loi-ich-ve-suc-khoe-cua-hanh-tay-ma-it-ai-biet-2148574/