Sử dụng bột cần tây ngày nay đang dần trở thành một thói quen hiện đại, khi con người càng trở nên bận rộn với cuộc sống cá nhân và gia đình, khiến họ quên cách chăm sóc bản thân, và cũng chính điều đó đang dần khiến bản thân ngày một xuống cấp, cả về thể chất lẫn tinh thần, bên cạnh hàng loạt vấn đề ô nhiễm xảy ra hàng ngày. Và bột cần tây, như một giải pháp lâu dài giúp người tiêu dùng, với nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên giúp thải độc và phòng ngừa bệnh tật.

Tìm hiểu tại: https://dalahouse.com/san-pham-dalahouse/bot-rau-cu/

Sự thật là khi cơ thể của chúng ta tích tụ các độc tố ở mức vượt ngưỡng thì các triệu chứng và dấu hiệu bệnh lý sẽ khởi phát. Có thể là vàng da, rụng tóc, mệt mỏi kéo dài, chán ăn… các triệu chứng sẽ khác nhau tùy loại độc tố, mức độ ngộ độc, ngộ độc cấp tính hay mãn tính.

hình ảnh

Do 95% thành phần của cần tây là nước, nên nếu sử dụng đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả lợi tiểu rõ rệt, do đó qua trình đào thải độc tố trong cơ thể sẽ diễn ra tốt hơn, nhờ vậy về lâu dài, cơ thể người dùng trở nên mạnh khỏe, tỉnh táo hơn.  

Bột cần tây của Dalahouse được sản xuất và đóng gói thành các dạng gói nhỏ, rất dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian để pha một ly detox nhẹ nhàng bắt đầu một buổi sáng, hay là một ly sinh tố rau củ trước khi đi ngủ. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chúng ta vừa tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và chủ động chăm sóc sức khỏe , cả về thể chất lẫn tinh thần, tốt hơn nữa.