Đây là quá trình trị viêm nang lông của mình trong nhiều năm qua:


1. Mình bị khoảng 8 năm. Lúc phát hiện đi điều trị tại phòng khám tư --> Không hết.


Sau đó điều trị tại nhà bằng Chanh vs Mật ong khoảng 3 tháng --> Không hết.


Sau đó mình có đọc trên mạng là thuốc Trung tâm da liễu đông y, 1 bộ dùng cho một tháng là 2tr500 mình nhớ là vậy. Dùng cho mấy tháng cũng không tác dụng luôn


2. Lúc đó lên mạng đọc dc thông tin thuốc thảo dược Tâm Phước, của anh Thăng j đó, nói không phải bóc phốt chứ thuốc không có tác dụng với bệnh này. Có lần trong lúc đang dùng thì mình gọi điện có nhân viên nữ nói a thăng đi nước ngoài lấy thuốc là mình thấy nghi rồi, nên chấm dứt tại đây, gọi điện thì kêu kiên trì, mà kiên trì kiểu j đến hơn 3 tháng không có tác dụng( thuốc đó gồm 1 hũ có bã cafe vs dầu dừa thì phải, với thuốc uống, mình không nhớ rõ lâu quá rồi).


Khi đó chỉ biết bay thẳng lên ĐHYD TpHCM. Điều trị vài tháng tại đó, nói thật sự là không đỡ luôn, đến BS còn nói bệnh này rất khó điều trị làm tinh thân suy sụp.( Điều trị khoảng 2 tháng)


Về nhà xem thử mấy cách trên mạng, vì mình không chịu bó tay vì nó gây ra stress với mình quá nhiều lại tiếp tục hy vọng. Thế là tìm đến muối tắm Lasenta, nhân viên tư vấn cũng dc đấy kêu muối biển chết điều trị có hiệu quả hơn muối thường. Mua về tắm hằng ngày mình tắm liên tục mấy khoảng 5 tháng, da thì trắng nhưng bệnh không hết, Chấm dứt tại đây.


Tiếp túc tìm đến tuýp thuốc nhật bản Zaraporo điều trị viêm nang lông giá 350k, điều trị khoảng 3 tháng --> không hết, chấm dứt tại đây.


Sau đó tìm đến sản phẩm trên trang frest j đó là bột tắm bằng Cám gạo điều trị viêm nang lông, cũng không hết.


Cuối cùng là sản phẩm Cao Bạch Sâm giá 1triệu ( thuốc bôi và tẩy da chết), điều trị thuốc bôi và tẩy tế bào chết. Da chỉ láng nhẹ, ít viêm hơn. Nói chung lại thất vọng tiếp tục.


Đây là sự thật 100% của mình, Mình giờ chán nản với nó quá rồi. Đến bác sĩ còn nói khó để điều trị thì mình cũng biết thế nào. Bệnh này do từ cơ địa của người bị.


Kính mong mấy anh chị đừng vì đồng tiền mà làm khổ sở người khác. Các trang mạng thì toàn để những hình ảnh tin nhắn tích cực, khách hàng nói tốt, Dùng trong 1 tháng sẽ có tác dụng, có hình ảnh so sánh tỏng quá trình điều trị nữa chứ. Có thể bệnh của mình nặng quá, haizzz.


Mình đã quá mệt mỏi rồi, giờ mình bỏ luôn vì đã hết hy vọng.