Đến hôm nay cũng đã hơn 1 năm rồi kể từ cái ngày định mệnh ấy (cái ngày mà đã hủy hoại tinh thần lẫn thể xác của mình sau này và cả bây giờ). Người ta nói mạng internet luôn có 2 mặt quả ko sai và mình chính là nạn nhân của sự tò mò gây ra bởi nó. Tuy nhiên cũng ko thể ko tự trách mình, đây cũng chính là bài học mà suốt đời mình ko bao giờ quên!


Mình, 1 cô gái 22 tuổi. Cao 1m60 , nặng 37kg( kể đến đây các b đừng cười nhé!). Chẳng hiểu sao mình cứ ăn mãi mà chả tăng dc kí nào. Nhỏ đến giờ mình chưa từng dc cảm nhận cái cảm giác gọi là " có da có thịt". Hồi nhỏ mình chẳng để ý mấy đến cái gọi là ngoại hình đâu, nhưng mà khi lớn lên nhất là đi học đại học mình bắt đầu chú ý hơn đến hình thức. Đi đâu cũng ăn mặc chải chuốt kĩ càng, cũng trang điểm son phấn như ai. Cơ mà m nhận ra với thân hình cò hương của minh nv thì dù có trag điểm cỡ nào thì cũng chẳng ma nào nó thèm ngó thậm chí còn là trò cười cho thiên hạ. Ai gặp mình cũng chê m gầy quá trông chả tý tý sức sống nào, mình biết vậy nhưng mà mỗi lần nghe những lời nhận xét vô tình của họ m lại đau đớn vô cùng. Mình buồn bã, chỉ biết lao đầu vào học hành.


Rồi 1 hôm ( chính là cái hôm định mệnh đó các b ạ), mình ko nhớ rõ ngày nhưng mà tầm giữa hoặc cuối tháng năm ( năm ngoái) học hành chán quá mình nằm ôm máy tính, tự dưng bật google lên mà chả lzj. Ma xui quỷ khiến tnao mình lại gõ luôn cái dòng " thuốc bắc đông y tăng cân dành cho người gầy" (vì trc đó mình đã sử dụng 1 số loại thuốc tây y mà có tác dụng gì, hnay đánh cái tên thuốc bắc vì cứ nghĩ nó an toàn ). Niềm khao khát tăng kg trog mình lại sục sôi, rồi tưởng tượng mình béo lên trông sẽ xinh ntn( nói thật là dù mình gầy nhưng nhan sắc trông cũng dc, da dẻ mịn màng, chỉ thiếu mỗi khoản " có da có thịt thui hjx").


Trang đầu tiên hiện ra vs tiêu đề là " Thuốc bắc tăng cân dành cho người gầy"( bây giờ các b gõ chắc vẫn còn thấy đấy mình thì mình ko dám cả nhìn lại cái trag ấy nữa) m bắt đầu click vô đọc. Đại khái là gt thuốc bắc tăng kg nghe hấp dẫn và có vẻ rất an toàn vs 1 lượng view và cmt vô cùng lớn.


M kiên trì và tò mò đọc từng cái cmt và reply của bà chủ, nghe hấp dẫn quá! Nào là kích thích ăn uống, hấp thụ tốt, chữa tiêu hóa đường ruột cái chết tiệt gì đấy... m đọc sơ sơ thì thấy an toàn, khả quan và cộng thêm cam kết tăng kg 100% lại còn đa số cmt là khen thuốc tốt , chẳng bjt khách khen thật hay pr trá hình nữa, lúc đó m ko nghĩ dc nhiều nv mà chỉ muốn mau chóng tăng kí cho xjnh! Tuy nhiên mình chưa đặt hàng ngay lúc đó. Cả mấy ngayf đó mình cứ vô cái trag đó mà đọc, một phần là đọc lại cho chắc, cho an tâm và tự an ủi bản thân" người ta dùng dc, minh cũng dùng dc, bao nhiu feeback tốt thế kia chắc là hiệu quả thui" ,phải mất đến 4-5 ngày tìm hiểu đi tìm hiểu lại, cuối cùng thì mình quyết định alo theo sdt ghi ở đó! Thì chị chủ đó bảo là m chuyển tiền vô tk cho chj ý rồi chj ý gửi hàng ra theo khách cho. Hôm sau mình ra ngân hàng chuyển tiền(thuốc có giá 500k 1 lọ), rồi sáng sớm hôm sau mình lọ mọ ra bến xe lấy thuốc với niềm vui và hớn hở tưởng chừng như sắp thành hotgirl đến nơi (vì gửi từ NGhệ An ra nên xe đi đêm, sáng sớm mình đã fai đi lấy). Về đên phog, cái này ko cần kể thì các b cũng biết rồi đấy, m tò mò mở hộp thuốc ra, hộp khá là to, ko nghĩ nó to nt, cái lọ như kiểu chúng ta vẫn hay dùng để đựng đường ý, bên trong có khoảng độ 130v,ngoài vỏ nó cũng ghi vậy, viên thuốc màu đen có rắc cả bột j trắng trắng ở ngoài, viên tròn tròn to độ quả mơ ấy. Ngoài ghi là ngày uống 3 lần mỗi lần 2 viên.


M bắt đầu uống thuốc vs niềm hy vọng sắp dc tăng kg (các b ko bjt niềm khao khát tăng dù chỉ là 1 kg của những ng gầy như m đâu), ngày nào cũng nhai thuốc đều đặn như trong hướng dẫn, nhai dc tầm độ 5-6 ngày mình bắt đầu thèm ăn, ăn ngon nhìn thấy gì cũng muốn ăn, cảm giác dạ dày ko còn khó chịu như trc(trc đó mình hay buồn nôn, ko ăn dc j) lúc đó mừng thầm rằng m đã tìm dc tiên dược của đời mình


........


........


........