Trước đây mình hay uống các loại trà xanh chứ chưa biết đến trà hoa đâu. Nhưng một lần đến ngày "đèn đỏ" đau bụng quá, được bà chị cùng cơ quan pha cho một ly uống thì nghiện luôn rồi. Mua trà hoa hồng Rosalia đến lần thứ hai thì phải review lại ngay thôi. Đây đúng là thứ nước uống dành cho thanh xuân phái đẹp mà!Ngoài vai trò là một loại nước uống thông thường thì nó mang lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với chị em nha: Cung cấp vitamin C giúp chống lão hóa và thúc đẩy sản xuất collagen, làm da căng mịn. Chị em đến kỳ dùng một ly trà hoa hồng sẽ giảm cảm giác khó chịu của chứng đau bụng kinh, ngoài ra trà hoa hồng Rosalia còn chữa đau họng, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân, giảm căng thẳng và ngăn ngừa ung thư.


Loading interface...


Ưu điểm:
Cái mình thích nhất ở trà hoa hồng Rosalia là nó được làm từ hoa hồng hữu cơ ở trang trại Bảo Hiên Farm (Thái Bình nhé các bạn). Từ hồi rộ lên mấy vụ rau bẩn mình thành ra khắt khe với việc lựa chọn thực phẩm, mỗi lần lựa chọn một cái gì để đưa vào cơ thể thì nguồn gốc là cái mà mình quan tâm nhất. Mà vườn Bảo Hiên đã được chứng nhận VIETGAP thì mình rất là tin tưởng luôn.


Trà hoa hồng Rosalia uống rất thơm, vị thì ngon kiểu ngọt và chua dìu dịu, hoàn toàn không có vị chát như trà tươi nhé.


Thêm một cái là trà này được làm nguyên bông nên khi pha, bông trà nở ra mình rất đẹp luôn. Sáng sáng để cốc trà với hai bông hồng trên bàn cứ thấy mình tao nhã hẳn ra ấy.Loading interface...


Nhược điểm: Trà hoa hồng Rosalia được đóng bằng lọ thủy tinh nên bạn nào vụng về là phải cẩn thận vỡ nhé, đổi lại, bởi không hề có túi nilon nên rất là bảo vệ môi trường nha!Trên đây là một chút nhận xét của mình về trà hoa hồng Rosalia sau khi đã chuyển sang lọ thứ hai, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ lựa chọn cho mình một loại trà dưỡng nhan hơn ạ.