Nhiều cư dân mạng “độc miệng” đã cho rằng em bé có thể bị trời đất trừng phạt vì được sinh ra từ người bố đã từng chuyển giới.Dimitri Darden, 23 tuổi sinh ra là một cô gái nhưng đã quyết định chuyển giới thành nam giới. Tuy nhiên, vào năm ngoái, anh đã buộc phải dừng quá trình chuyển giới của minh khi biết vị hôn thê không thể thụ thai. Nhờ tinh trùng hiến tặng, anh đã hạ sinh ra bé gái Senna vào tháng giêng vừa qua.Dimitri Darden đã ngừng chuyển giới để mang thai thay vị hôn thê.Anh và vị hôn thê Candyce Creekmore, 32 tuổi (sinh sống tại Oklahoma) đã rất vui mừng với cô công chúa nhỏ của họ nhưng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, cặp đôi lại bị không ít người chế nhạo rằng con gái họ có thể sẽ bị trời đất trừng phạt vì được sinh ra từ người đã chuyển giới. Những lời “kết án” này đã khiến cặp đôi bị tổn thương không hề nhẹ.


“Tôi chia sẻ câu chuyện của mình chỉ với mục đích tiếp thêm hy vọng, động lực cho những người cùng hoàn cảnh nhưng không ngờ lại nhận về nhiều lời nói ác ý từ cư dân mạng.”, Dimitri Darden nói.Em bé đã chào đời khỏe mạnh từ tử cung người bố của mình.Anh cũng cho biết sau khi sinh con, anh sẽ tiếp tục tiêm testosterone và thực hiện phẫu thuật hoàn thành quá trình chuyển đổi giới tính sau thời gian cho Senna bú.


Còn vợ của Dimitri, chị Candyce cũng chia sẻ: “Anh ấy muốn mang thai và bây giờ chúng tôi đã có con gái bé nhỏ xinh đẹp đây rồi. Mặc dù người khác có nói gì, anh ấy cũng không thay đổi. Chúng tôi chỉ cần một em bé và bây giờ nhiệm vụ đã hoàn thành.”Anh cho biết sau khi sinh con, anh sẽ tiếp tục tiêm testosterone và thực hiện phẫu thuật hoàn thành quá trình chuyển đổi giới tính sau thời gian cho Senna bú.Cô cũng cho biết thêm: “Khi tôi nói tôi không thể có thai, Dimitri đã quyết định dừng chuyển đổi giới tính ngay lập tức. Tôi đã khóc suốt 2 giờ vì không tin Dimitri lại làm chuyện này vì tôi. Tôi luôn ghi nhớ về ngày hôm đó. Tôi không mong đợi mọi chuyện xảy ra theo cách này nhưng đó thực sự là một phép màu.”


Dimitri và Candyce gặp nhau từ năm 2011 khi Dimitri vẫn là một cô gái có tên Tori. Cho đến năm 2015, mối quan hệ của họ trở nên gần gũi hơn và anh đã bắt đầu sống như một chàng trai. Anh cũng đã được tiêm testosterone trong 8 tháng trước khi dừng lại để mang bầu với tinh trùng hiến tặng vào tháng 6/2016.

Bà mẹ hạnh phúc bên đứa con do vị hôn phu sinh ra.Mặc dù nhận về không ít lời chê trách rằng quyết định chuyển đổi giới tính mà vẫn cố sinh con, câu chuyện của chàng trai Dimitri cũng nhận về nhiều lời động viên, ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đặc biệt, nhiều người tỏ ra bất ngờ và ngưỡng mộ với quyết định thay vợ sinh con của anh chàng Dimitri.


Trước đây cũng đã từng có một ông bố mang thai đứa con từ tinh trùng của chính người vợ mình.Sự phát triển của thai nhi theo từng tuần tuổi


LRpc8V6BT5
http://www.webtretho.com/forum/f4497/don-tim-voi-ve-dep-lai-tay-xinh-xan-cua-con-gai-lam-cham-biet-di-nha-phuong-vy-2442580/


http://www.webtretho.com/forum/f4564/me-viet-cao-tay-lam-com-tri-luoi-an-cho-con-2442686/


http://www.webtretho.com/forum/f4564/lam-gi-khi-be-bi-oi-sau-khi-an-2442761/
Nguyệt Minh (Theo Dailymail)


http://khampha.vn/me-va-be/vo-khong-the-thu-thai-chong-da-lam-viec-nay-khien-ca-cu-dan-mang-soc-c32a507639.html