Hai nữ giáo viên ở Thái Lan bị chỉ trích gay gắt sau khi phạt hai bé gái 5 tuổi bằng cách trói tay, bịt mắt chúng vì xé giấy trong giờ học.

Hình ảnh hai bé gái bị phạt khiến người dùng mạng Thái Lan tức giận.
Theo The Sun, hai nữ giáo viên người Thái Lan đã bị kỷ luật sau khi những bức ảnh chụp cảnh hai bé gái 5 tuổi đang phải chịu hình phạt được chia sẻ trên mạng và khiến nhiều người tức giận.Hai bé gái trong ảnh được cho là đã bị bêu riếu trước các bạn cùng lớp sau khi bị bắt gặp ngồi xé giấy trong giờ học. Theo lời kể của bố một trong hai em, giáo viên đã yêu cầu hai bé nhắm mắt vào trước khi dùng băng dính để bịt mắt và trói tay lại."Một cô giáo trong trường, người cho tôi xem những bức ảnh này, cho biết có hai giáo viên khác đã phạt con gái tôi cùng một bé gái nữa bằng cách trói tay, bịt mắt chúng. Còn có một học sinh nữa bị phạt nhưng chúng tôi không có ảnh cô bé ấy. Bọn trẻ đã chơi giấy và xé vụn chúng trong giờ học. Vì điều này, chúng bị cô giáo phạt", ông bố kể.Hôm 23/2, một cuộc họp được tổ chức với sự có mặt của hiệu trưởng nhà trường, phụ huynh hai bé, hai cô giáo liên quan và cảnh sát địa phương. Mỗi giáo viên phải bồi thường 20.000 baht Thái (khoảng 13 triệu đồng) vì hành động này.


Narong Meuanchart, trưởng phòng giáo dục địa phương tỉnh, cho hay một ủy ban điều tra đã được thành lập để làm rõ vụ việc này, và hai cô giáo trên có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt khác về mặt pháp lý.Cách dạy con tự lập của người NhậtNXwWfDZRkehttp://www.webtretho.com/forum/f4497/cham-chi-tam-nang-ma-be-van-thap-coi-tat-ca-vi-me-da-mac-phai-cac-sai-lam-nay-2429761/


http://www.webtretho.com/forum/f4497/su-that-doan-clip-me-ke-cho-con-chong-an-giun-gay-phan-no-du-luan-2429767/


http://www.webtretho.com/forum/f4497/3-dieu-cac-ong-bo-van-lam-voi-con-ma-khong-biet-la-sai-2429975/