Giờ con đã làm mẹ và con muốn được trở thành một người mẹ tốt như mẹ bởi vì mẹ là người mẹ tuyệt vời của con. Từ khi con được sinh ra cho đến khi đã chuẩn bị làm mẹ như bây giờ, mẹ luôn ở bên con, mỗi bước đường trên con đường trưởng thành của con đều có mẹ kề bên, sẻ chia, giúp đỡ. Có mẹ, con có tuổi thơ êm đềm, cứ thế vô ưu, vô lo mà lớn lên. Rồi khi con đi học, rồi đi làm xa nhà, nhờ sự động viên của mẹ mà con không bỏ cuộc, có mẹ làm động lực để con cố gắng.


Con muốn được như mẹ để có thể sống lương thiện, sống là chính mình, chăm sóc, yêu thương gia đình nhỏ của mình. Để con sinh ra và giáo dục con cái của mình nên người như mẹ đã làm. Con muốn giống mẹ để luôn giữ lửa gia đình, đầm ấm, yêu thương.


Con muốn làm mẹ như mẹ để xứng đáng với thiên chức làm mẹ mà con chuẩn bị đảm nhận, để dù có khó khăn nhưng vì con cái con sẽ vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn. Con muốn như mẹ, luôn sẵn sàng che chở cho đàn con, khoan dung tha thứ những lỗi lầm và yêu thương không bờ bến.


Con muốn làm mẹ như mẹ, sống vui vẻ bình an, nhìn con cái lớn lên khỏe mạnh. Con mong mẹ sống mạnh khỏe, mong mẹ mãi vui vẻ và gần bên chúng con mẹ nhé.

hình ảnh