Người phụ nữ khi mang bầu và sinh ra 1 đứa trẻ thì đã trở thành một thiên sứ Một đứa trẻ khi vừa lọt lòng thì đã có ngay 1 thiên thần bên cạnh chăm sóc. Này nhé, khi đứa trẻ vừa sinh ra còn chưa hiểu chuyện gì, cả ngày chỉ biết bú và ngủ, thi thoảng khóc toáng lên vì đói, vì tã ướt… thì đã có Mẹ ở bên bế ắm, dỗ dành, Mẹ sẽ là người thay bỉm cho em, giúp em được sạch sẽ thoải mái nhất.

Mẹ sẽ là người cho con bú no tròn bụng sữa, và ầu ơ bế em trên tay để em yên tâm vào giấc ngủ ngon. Lúc em còn bé lắm, em chưa thể tự tắm được, em chưa biết cần những gì để nạp vào cơ thể theo từng giai đoạn, thì chỉ có Mẹ mới hiểu, từng giai đoạn em cần được bổ sung thêm những gì để cơ thể em khỏe mạnh. Mẹ biết tắm cho em để em dễ chịu, thoải mái. Ngay cả khi em chưa biết nói nhưng.

hình ảnh

Mẹ sẽ đọc vị được tất cả các cử chỉ của em, là thế nào thì em đang vui, thế nào thì em đang khó chịu..mẹ cũng biết dùng những cử chỉ của mình để thể hiện tình yêu đối với đứa con bé bỏng của mình. Mẹ ôm em làm em thấy yên tâm, mẹ thơm nhẹ nhàng lên má em làm em nhoẻn miệng cười nhiều hơn, mẹ hỏi chuyện em bằng những động tác khác mà.

Mẹ nghĩ rằng em bé cũng hiểu và đáp lại bằng ánh mắt, nụ cười của em. Lúc em biết lẫy, em biết bò, em biết đi chập chững bước đi đầu đời, Mẹ cũng là người luôn ở bên cạnh em và dõi theo em. Thế đấy, một đứa trẻ khi mới sinh ra không thể tự lớn. Chỉ có thể lớn được, khỏe mạnh khi có một thiên thần luôn ở bên, thiên thần đó là Mẹ.