Ở một gia đình nhà nọ, có 2 chị em gái tuổi chừng xấp xỉ nhau, nhưng mỗi người một tính nết. Người chị xinh đẹp, tham lam và lười nhác, có gì cũng xí ăn một mình và toàn bắt em làm lụng vất vả. Người em tuy không xinh bằng chị nhưng rất chăm chỉ và tốt bụng.


Cô chị cậy xinh, sáng trưa chiều tốt chỉ luẩn quẩn nào gương nào lược, ăn và ngủ. Do quá lười nên người chị chẳng bao giờ chịu đánh răng cả. Chẳng bao lâu răng của người chị đã bị sâu và sún trong rất thảm hại. Cô em thì rất chăm chỉ đánh răng nên có một hàm răng rất đều và trắng bóng. Thấy vậy thì cô chị tỏ ra rất ghen tị với người em.


Một hôm nọ, những chiếc răng của người chị bỗng nhiên bị đau nhức, khiến người chị la khóc thảm thiết. Người em thấy vậy thì thương chị lắm, chạy khắp nơi để hỏi cách giúp chị. Người em được một bà cụ già nhất làng chỉ cho một cách là tìm đến cô tiên Trà xanh ở làng bên kia. Chỉ có cô tiên trà xanh mới giúp cô chị được.


Nghe thấy vậy, cô em mừng rỡ lắm liền quay về nhà dìu chị đến làng bên kia để tìm gặp cô tiên Trà xanh.


Vừa đến nơi, cô em đã chạy đến bên cô tiên Trà xanh, mong cô tiên hãy giúp chị mình hết đau răng. Thấy cô em hiền lành, tốt bụng, cô tiên Trà xanh đồng ý sẽ giúp cô chị hết đau răng, nhưng đổi lại cô chị phải hứa là sẽ trân trọng tình cảm chị em và yêu thương cô em mãi mãi.


Cô chị nghe thấy vậy thì xấu hổ lắm và đồng ý ngay. Vừa dứt lời, cô tiên Trà xanh hóa phép biến ra những lá trà xanh non mơn mởn đắp vào chỗ răng đau của cô chị. Cô chị cảm thấy rất dễ chịu, răng không còn bị nhức nữa.


Cô Tiên Trà xanh còn biến hóa làm cho những chiếc răng sún của cô chị trở nên đẹp đẽ và sáng bóng. Cô tiên Trà xanh không quên đưa cho 2 chị em những hộp kem đánh răng P/S Trà xanh và dặn 2 chị em hãy dùng kem đánh răng này hàng ngày trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy để có một hàm răng trắng khỏe đẹp.


Cô chị nghe vậy thì cám ơn cô tiên Trà xanh lắm. Cô em thấy chị hết đau và thấy cô Tiên Trà xanh thật tốt thì cũng tỏ ra rất xúc động. Cô chị đến gần cầm tay em, đôi mắt rưng rưng thầm cám ơn cô em vô cùng. Từ đó 2 chị em sống rất hòa thuận, chăm chỉ làm ăn và yêu thương, nhường nhịn nhau. 2 chị em cũng luôn luôn nhắc nhau đánh răng hàng ngày với kem đánh răng P/s Trà xanh mà cô tiên tặng. Hàm răng của 2 chị em từ đó mà luôn sáng bóng, khỏe mạnh và thơm mát vô cùng….