BẠN THÂN


Trong một khu rừng nọ có Khỉ con Gấu con và Sóc con chơi với nhau rất thân.Gấu con thích ăn nhất là mật ong,nhưng khi mỗi lần ăn gấu ta đều bị nhiệt.Còn Sóc con hay cắn hạt dẻ,chú ta thích ăn lắm nhưng lúc nào cũng nhai răng rắc.Vì hạt dẻ cứng nên răng Sóc còn bị mẻ nữa,lại còn hỏng heets men răng nữa chứ.Trong khi đó Khỉ con chỉ ăn hoa quả và lá cây.hơn thế chú còn chăm chỉ đánh răng và xúc miệng mỗi lần ăn theo lời mẹ dặn.Nên Răng chú rất trắng bóng. Khỉ con rất tự hào với hàm răng của mình, đi đâu cũng khoe khoang. Làm gấu con và sóc rất tủi thân.hai chú rủ nhau ra gốc cây cạnh bờ suối ngồi . Chỉ ngồi..bỗng cả hai quay lại nhìn nhau và nói chuyện về răng và lợi .Hai bạn đều khóc òa khi nhận ra mình đã không siêng năng chăm sóc răng như Khỉ con.


Bỗng nhiên từ đằng sau có giọng nói ấm áp vang lên:


- sao hai cháu lại ngồi đây khóc vậy?


Cả hai quay lại lệ đấm ướt mi và thi nhau nói.Cho đến khi Cô Tiên Trà Xanh bảo các chú ngừng khóc lóc.Cô bảo gấu con há miệng ra .


Gấu con dùng tay nhẹ lau nước mắt và há cái miệng to oach của minhd đầy nhiệt và răng sún.cô tiên nhẹ nhàng thồi làn gió nhẹ đày hương trà xanh và hoa cúc vào khoang miệng của chú . chú thấy dễ chịu hẳn.còn Sóc con được chàng Rô Bốt Canxi giúp đỡ.vậy là hai bạn đã thấu hiểu được phải bảo vệ răng như thế nào.Hai bạn cám ơn rối rít rồi từ đó chăm chỉ đánh răng để bảo vệ răng được đẹp như khỉ con.Kể từ đó ba người bạn đều có răng đẹp và chơi rất thân với nhau.còn giúp các bạn khác trong khu rưng bảo vệ răng.