Nhìn những hình ảnh quấn quýt, yêu thương nhau thế mà chẳng ngờ được chồng trẻ lại nỡ "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với người vợ hơn mình 41 tuổi các mẹ ạ! 

Cô dâu 65t tung trọn bộ ảnh cưới với chồng Tây 24t: Vợ vô tư nũng nịu, chồng ôm hôn thắm thiết

Loading interface...

Những ngày vừa qua, thông tin về việc cô đâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai bị chồng 24 tuổi Aziz Ur Ehman (Joni) người Pakistan hành xử kém nhiều lần, thậm chí dọa thượng cẳng chân hạ cẳng tay ngay cả khi đang đi chơi ở nơi công cộng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương – bạn của cô dâu 65 tuổi bất ngờ tiết lộ chuyện Aziz Ur Rehman từng nhiều lần đánh vợ khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, trong một livestream, vợ chồng cô dâu Thu Sao kể rằng, chú rể Pakistan thường xuyên có hành động giơ tay dọa đánh vợ mỗi khi vợ làm gì đó không vừa ý mình.

Loading interface...

Vợ chồng Hoa Cương - Thu Sao nói về chuyện chú rể 24 tuổi 'thượng cẳng tay, hạ cẳng chân' với cô dâu 65 tuổi - Ảnh: Cắt từ clip

Trong một lần 2 gia đình ngồi ăn cơm cùng nhau, chị Hoa nói một câu không vừa ý, Rehamn lập tức giơ tay tát thẳng vào mặt chị khiến chúng tôi ngỡ ngàng. Cậu ấy còn dạy tôi phải tát vào mặt vợ nếu vợ không nghe lời”, Hoa Cương nói.

Hoa Cường còn tiết lộ tính cách của chú rể ngoại quốc: vô thức nơi công cộng. Sau đó cô dâu Thu Sao khẳng định: “Bất đồng ngôn ngữ nên khó rồi. Mà giải thích không chịu hiểu gì biết giúp sao đây. Thực sự chị Hoa rất tốt, chỉ bạn Tây kia nói không hiểu xong giải thích rồi vẫn tỏ ra mình giỏi hơn”.

Loading interface...

Chú rể Tây xách vali bỏ đi.

Loading interface...

Cô dâu 65 tuổi vội vã đuổi theo.

Ngay trong những hình trên, không biết là có chuyện gì mà mà anh chồng Tây sau khi to tiếng với vợ lớn tuổi cũng đã đùng đùng xách vali bỏ đi khiến chị Hoa phải hốt hoảng chạy theo. Tình cảnh này khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm và tội nghiệp cho chị Hoa.

Và không chỉ có việc đánh vợ, vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương còn tiết lộ thêm về tính cách vô ý thức nơi công cộng của của chú rể 24 tuổi và khẳng định chị Hoa rất đáng thương.

Loading interface...

2 cặp đôi có cơ hội gặp gỡ nhau - Ảnh: tinmoi

Ngay sau khi những thông tin này được lan truyền, cư dân mạng đã chia làm nhiều phe ý kiến nhưng hầu hết đều cảm thấy cám cảnh cho cô dâu 65 tuổi nói trên, bởi đã ở cái tuổi này rồi mà chị vẫn phải chịu tổn thương tình thần và quá nhiều thị phi. Và sau khi những thông tin được lan truyền, nhiều người cũng thật sự tò mò, không biết tình trạng của chị Hoa và chồng trẻ hiện tại như thế nào.

Loading interface...

Joni lên tiếng xin lỗi

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới nhất của chị Hoa trên trang cá nhân nhất thì được biết, Joni dường như đã thừa nhận hành động của mình và lên tiếng xin lỗi trên chính tài khoản của chị Hoa. Joni thậm chí còn livestream trực tiếp để trần tình về sự việc và mong muốn sẽ tiếp tục được ủng hộ trong thời gian tới.

Loading interface...

Còn về phần chị Hoa, chị nói rằng Joni đã chủ động làm lành và cũng tìm được tiếng nói chung. Và theo những gì chị Hoa viết thì hai vợ chồng do bất đồng ngôn ngữ nên mới xảy ra cơ sự như vậy.

Loading interface...

Chị Hoa cũng tha thứ cho chồng sau sự vụ ồn ào

Trước đó, câu chuyện cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, Đồng Nai) kết hôn với chàng trai Aziz Ur Rehman (24 tuổi, đến từ Pakistan) gây xôn xao không ít trên các diễn dằn mạng xã hội. Cả hai nên duyên qua Facebook rồi tiến tới hôn nhân dưới sự ngỡ ngàng và ủng hộ của người thân, bạn bè.

Loading interface...

Khi công khai chuyện tình lên mạng xã hội, cặp đôi gặp nhiều áp lực khi bị người đời xỉa xói, lên án. Thậm chí cô dâu 65 tuổi còn bị chế giễu là “trâu già thích gặm cỏ non”, già còn mê trai trẻ… Dẫu vậy, cặp đôi đã chứng minh cho cư dân mạng thấy tình yêu của họ là chân thành, không hề mù quáng hay vụ lợi gì thông qua bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn, các clip ghi cảnh cuộc sống đời thường giản dị chất chứa tình yêu thương.

Loading interface...

Ảnh cưới lãng mạn của cô dâu 65t và chồng trẻ ngoại quốc

Do đó, thông tin cô dâu 65 tuổi bị bạo hành hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Nguồn thông tin tổng hợp từ: Thoidaiplus, FBNV