Vào sáng nay bé K. đã được đưa về an nghỉ cuối cùng. Vì sức khỏe của mẹ bé K. chưa hồi phục nên không thể đưa tiễn con lần cuối. An nghỉ con nhé. 

Các HS bị thương nặng vụ cây đè đã được mổ thành công: Nhiều em tâm lý bất ổn khi biết bạn mất


 

Loading interface...

Ảnh tổng hợp - Nguồn: Internet

Sáng nay (29/5), gia đình, chính quyền địa phương đã làm lễ tiễn đưa em N.T.K. (học sinh lớp 6/8 Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TPHCM) đi mai táng tại Nghĩa trang Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Chưa tới 6h nhưng nhiều người đã tập trung xung quanh căn nhà nhỏ của K., để tiễn biệt cậu học trò ngoan ngõa, chăm chỉ, hiền lành. 

Loading interface...

Sáng nay em K. sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: NLD

Đúng 7h, linh cữu K. được nhóm đạo tỳ khiêng ra khỏi căn nhà. "Cúi chào bà con để đi ngoan ngoãn, bình an nào", giọng người đội trưởng đội âm công nói lớn rồi những người khiêng chiếc quan tài làm động tác cúi chào 3 cái.

Loading interface...

Nhiều giọt nước mắt đã rơi - Ảnh: NLD

Loading interface...

Cha em K. trông phờ phạc hẳn đi sau những ngày tất bật lo hậu sự - Ảnh: NLD

Rất đông hàng xóm, họ hàng cũng đã đến chia sẻ, động viên cha Kiên cố gắng vững vàng để chu toàn hậu sự cho con. Ngay lúc đó, trời lất phất mưa. "Trời mưa tiễn nó đó", người phụ nữ trong dòng người tiễn đưa nói. Khi chiếc quan tài được đặt lên xe, nhiều người bật khóc. Những người không quen biết cũng nhập vào dòng người đưa tiễn K.

Loading interface...

Dòng người đưa tiễn em K. mỗi lúc một đông - Ảnh: NLD

Loading interface...

Ảnh: TPO

Xe chở K. ghé vào trường THCS Bạch Đằng trước khi chôn cất ở Nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh). Vị hiệu trường, thầy cô giáo cùng hàng chục học sinh của lớp K. đứng dàn hàng ở cổng vĩnh biệt người học trò, người bạn đáng mến.

Loading interface...

Mẹ bé K. không thể đưa tiễn con lần cuối - Ảnh: Zing

Loading interface...

Thầy cô và bạn bè đưa tiễn K. - Ảnh: NLD

V.T.H. (còn gọi là Bon) là bạn học cùng lớp, cũng là người bạn thân thiết ở nhà của K., đi cùng đoàn người từ nhà ra đến trường học. "Con với nó (K. - PV) ngày nào cũng chơi với nhau. Ở nhà chơi điện tử thì hai đứa cũng tụm vào chơi, lúc nằm ở nhà con, khi qua nhà K. Giờ hết rồi", Bon nói.

Cánh cổng trường khép lại, học sinh trở vào lớp học như mọi ngày. Còn K. sẽ được an táng trong sáng nay.

Loading interface...

Đúng 7h30, xe tang lăn bánh đưa em K. về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: Zing

Loading interface...

Ảnh: NLD

Đúng 7 giờ 30, xe tang lăn bánh đưa em K. về nơi an nghỉ cuối cùng ở Nghĩa trang Đa Phước.

-------

Tổng hợp: Zing, NLD