Có mẹ nào từng bị một chiếc ô tô nào đó chắn ngang cửa nhà chưa, em thì bị rồi, rất khó chịu các mẹ ạ. Mới đây ở Hà Nội lại có một nam tài xế vô tư đỗ xe hàng giờ liền trước cổng một ngôi nhà tại Hà Nội, dẫn đến cãi vã với bà cụ chủ nhà. Tài xế sau đó tăng ga khiến bà cụ ngã lăn ra đường, chấn thương sọ não. Đã đậu ô tô chắn lối trước cửa nhà người khác lại có hành động gây thương tích, quá bức xúc các mẹ ạ.  

Can ngăn ẩu đả, gia đình 3 người bị tấn công nhập viện: Vì nợ nần của con rể

Ngày 27/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thanh (25 tuổi, ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 17h ngày 20/6, Thanh điều khiển ôtô chở người bạn và đỗ xe trước cửa ngôi nhà số 50 Ngô Sỹ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, rồi đi công việc. Đến 21h30, Thanh mới quay lại.

hình ảnh

Cơ quan chức năng tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thanh - Ảnh: Vietnamnet

Lúc này, bà N. (67 tuổi, ở phường Văn Miếu) là chủ ngôi nhà bị Thanh đỗ trước cửa đã ra to tiếng với Thanh. Hai bên xảy ra cãi vã. Sau đó, Thanh lên ôtô nổ máy định bỏ đi thì bị bà N. chặn và nhảy lên nắp capo.

Thanh tiếp tục lái ôtô chạy khoảng 20 m rồi dừng lại yêu cầu bà N. xuống nhưng bà không đồng ý. Cùng lúc này, người nhà bà N. cũng đuổi theo. Thấy vậy, Thanh lái xe tăng ga khiến bà N. ngã văng xuống đường, được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã triệu tập Nguyễn Ngọc Thanh lên làm việc. Bước đầu, Thanh đã khai nhận sự việc như trên.

Hiện, nạn nhân bị chấn thương nặng đã được mổ sọ não. Kết quả giám định sơ bộ bà N. bị tổn hại sức khỏe 63%.

hình ảnh

Ảnh phải: Tài xế đỗ xe trước cửa nhà gây bức xúc - Ảnh minh họa: Choxeotofun

Đã có rất nhiều vụ việc tài xế đỗ xe trước cửa nhà người dân, từ đó dẫn đến cãi vã, mâu thuẫn. Nhiều chủ nhà đã ‘trả đũa’ bằng cách xịt sơn , thậm chí phá hoại chiếc xe đang làm ‘ngứa mắt’ mình. Tuy nhiên hành vi này có thể bị lái xe kiện ngược lại vào tội ‘phá hoại tài sản’. Do vậy khi phát hiện tài xế đỗ xe sai quy định, chủ nhà nên gọi điện cho CSGT để yêu cầu xử phạt, không nên có những phản ứng quá mức cần thiết, tránh những hậu quả khó lường./.

Nguồn: Zing