Thương tâm quá các mẹ ạ. Chia buồn cùng với gia đình. Mong là 3 nạn nhân bị bỏng sẽ được chữa trị tích cực và sớm qua khỏi ạ. 

Đi mò cua, câu cá ngày cuối tuần, xót xa 3 em học sinh ở Nghệ An đuối nước qua đời thương tâm


 

Loading interface...

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Ngày 7/6, Công an Quận 11, TP.HCM cho biết đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 1 người chết, 3 người bị bỏng nặng tại đường Lạc Long Quân, Phường 3.

Theo đó, khoảng 3h40 cùng ngày, nhiều người dân trên đường Lạc Long Quân, Phường 3 phát hiện đám cháy lớn bùng phát tại căn nhà sâu trong hẻm nên hô hoán, báo cơ quan chức năng.Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy của Phường 3 và Quận 11 có mặt tại hiện trường, phá khoá nhà để dập lửa.

Nhận được tin báo, PCCC phường và quận 11 đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tuy nhiên do cửa nhà bị khóa trái nên lực lượng cứu hộ phải đập cửa để khống chế đám cháy, đồng thời giải cứu những nạn nhân bị kẹt trong ngôi nhà.

Loading interface...

Một nạn nhân trong vụ cháy đang được điều trị tích cực - Ảnh: VTCNews

Vụ cháy khiến 1 người thiệt mạng, 3 người khác bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu.

Thông tin về vụ cháy trên, BV Chợ Rẫy cho biết khoảng 4h30 sáng, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân bị phỏng nặng trong vụ cháy trên trong tình trạng nặng, 3 ca đều bị phỏng hô hấp, trong đó có 1 bệnh nhân đã 91 tuổi.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đã tiếp nhận 3 nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy trên gồm: Đ. A. N (SN 1961) chẩn đoán nhập cấp cứu bỏng hô hấp, bỏng giác mạc, hiện BN đã được nội soi phế quản cấp cứu. Tình trạng sau nội soi: Bệnh nhân lơ mơ (an thần), tự thở qua nội khí quản, sinh hiệu ổn định, nhập khoa Nội hô hấp

Bệnh nhân H.S - (SN 1929): Chẩn đoán nhập viện cấp cứu bỏng hô hấp, bỏng giác mạc. BN đã được nội soi phế quản cấp cứu. Tình trạng hiện tại BN tỉnh, tự thở và sinh hiệu ổn định, nhập khoa Nội hô hấp.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Báo giao thông

Bệnh nhân H.T.M (SN 1965): Chẩn đoán nhập viện cấp cứu Bỏng hô hấp, Bỏng da độ II- khoảng 18%. Sau khi được nội soi phế quản cấp cứu, hiện BN đã được nhập điều trị tại phòng HSCC khoa Nội hô hấp để chuẩn bị đặt nội khí quản - thở máy.

BS Lê Phước Đại, Khoa Cấp cứu BV Chợ Rẫy cho biết cả 3 ca nhập viện đều tương đối nặng khi bị phỏng hô hấp, để lại những biến chứng rất nguy hiểm, hiện đang điều trị ở khoa Nội hô hấp của BV.

Hiện, công an Quận 11 phong toả hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ cháy. 

-------

Tổng hợp: VTCNews, Báo giao thông