Thời buổi bây giờ đáng sợ quá các mẹ ạ, bất cứ lý do gì cũng có thể bị tấn công, kể cả không có mâu thuẫn gì với hung thủ. Chỉ vì buồn chán, không cbiết làm gì trong lúc chữa bệnh, người đàn ông bèn tấn công bệnh nhân cùng phòng trọng thương. Thật bức xúc trước hành động này, bây giờ đến buồn chán cũng có thể gây án được các mẹ ạ.

Long An: Tụ tập tiệc tùng trong lúc giãn cách xã hội, tát bạn nhậu qua đời vì mâu thuẫn

Thông tin cụ thể, theo PLO, ngày 9/6, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hợi (47 tuổi, trú tại Hưng Yên) về tội hại người qua đời.

hình ảnh

Nguyễn Văn Hợi tại cơ quan chức năng - Ảnh: PLO

Theo điều tra, Hợi là bệnh nhân đang điều trị tại một bệnh viện trên địa bàn quận Ba Đình. Chiều 5/5, Hợi đi vào khu nhà vệ sinh trong buồng bệnh rồi đập vỡ gương trên bồn rửa mặt. Sau đó, Hợi cầm một miếng kính vỡ tấn công nhiều nhát vào vùng cổ một bệnh nhân đang nằm điều trị cùng phòng, khiến nạn nhân bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người nhà bệnh nhân và bác sỹ vào ngăn cản nhưng Hợi tiếp tục cầm miếng kính đâm vào mắt trái người nhà bệnh nhân. Các bác sỹ cùng nhân viên bảo vệ khống chế Hợi, bàn giao Công an quận Ba Đình.

Tại cơ quan điều tra, Hợi khai nhận khi vào bệnh viện có cảm giác buồn chán do phải chữa bệnh, bản thân cũng không có mâu thuẫn gì với bệnh nhân kia.

hình ảnh

Ảnh phải: Điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viên - Ảnh minh họa: Benhvien199

Thật xót xa cho nạn nhân, đang nằm trong viện chữa trị bình thường thì lại trở thành mục tiêu tấn công của người đang “buồn chán”. Thấy cần phải xử lý nghiêm những người coi thường tính mạng, sự an toàn của người khác như thế này, các mẹ ạ./.

Nguồn: PLO