Không biết cô bạn gái sau khi biết được món quà mà mình nhận được từ bạn trai là do trộm cướp mà có thì sẽ nghĩ như thế nào các mẹ nhỉ. Là phụ nữ hẳn ai cũng mong nhận được những món quà từ bạn trai, nhưng quà kiểu này chắc các chị em bỏ chạy mất dép thôi.

Truy đuổi kẻ giật điện thoại, cô gái bị vỡ xương nhiều nơi: 'Nên giữ mình hơn là tiếc của'

Thông tin cụ thể về vụ việc, theo TNO, chiều 9/6, lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Ngọc Tú (33 tuổi, trú Q.Đống Đa) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

hình ảnh

Đối tượng Phạm Ngọc Tú tại cơ quan điều tra - Ảnh: TNO

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 chiều 4/6, Công an Q.Đống Đa nhận được đơn trình báo của chị N.T.H (20 tuổi, nhân viên một cửa hàng quần áo trên phố Nguyễn Ngọc Doãn) về việc trưa cùng ngày, khi đang làm việc tại cửa hàng thì bị một nam thanh niên cầm dao đe doạ và cướp 1 điện thoại Samsung J7, 2 chiếc áo, 1 chân váy và 840.000 đồng.

Tiếp nhận trình báo, Công an Q.Đống Đa đã huy động lực lượng tổ chức điều tra, truy xét. Đến khoảng 17 giờ ngày 4/6, lực lượng công an đã bắt được Phạm Ngọc Tú.

Tại cơ quan điều tra, Tú khai sau khi cướp được số tài sản trên đã mang đến nhà tặng bạn gái 2 chiếc áo, 1 chiếc chân váy và nhờ giữ hộ chiếc điện thoại Samsung J7, còn số tiền nghi phạm này giữ để chi tiêu.

Công an Q.Đống Đa đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật. 

hình ảnh

Ảnh phải: Nam thanh niên cướp quần áo từ cửa hàng thời trang để tặng bạn gái - Ảnh minh họa: sangshop

Đọc thông tin mà thấy hoang mang trước cách thể hiện của chàng trai này đối với bạn gái của mình các mẹ ạ. Thay vì lao động chân chính để mua những món quà tặng bạn gái, nam thanh niên dùng một cách “nhanh gọn” hơn là đi cướp. Không biết sau sự việc này cô gái kia còn muốn yêu một anh chàng đi cướp để tặng quà cho mình hay không./.

Nguồn: TNO