Cảm thấy thật may mắn cho người đàn ông chỉ bị thương nhẹ sau vụ va chạm với xe buýt. Nhìn chiếc xe máy bị nát vụn mà thấy sợ hãi khi tham gia giao thông các mẹ ạ. Mong mọi người luôn cẩn thận khi lưu thông để tránh xảy ra các vụ việc đáng tiếc.

Xe tải mất lái gây tai nạn liên hoàn, một bé trai không qua khỏi

Cụ thể về trường hợp may mắn sau va chạm với xe buýt này, theo TNO, ngày 6/6, Công an Q.6 (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ va chạm khiến xe máy bị xe buýt cuốn vào gầm xe buýt tại giao lộ Phạm Đình Hổ - Hậu Giang - Tháp Mười (P.2, Q.6).

Thông tin ban đầu, hơn 13 giờ ngày 6/6, xe buýt BS 51B - 212.17 chạy trên đường Phạm Đình Hổ, hướng từ đường Lê Quang Sung về đường Phan Văn Khỏe.

hình ảnh

Hiện trường vụ xe buýt va chạm xe máy - Ảnh: TNO

Khi đến giao lộ Phạm Đình Hổ - Hậu Giang - Tháp Mười (P.2, Q.6), tài xế xe buýt cho xe rẽ trái để vào đường Tháp Mười thì xảy ra va chạm với xe máy BS 59K2-087.92 do người đàn ông trung niên cầm lái, chạy cắt ngang qua đường.

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe buýt, bị đẩy đi một đoạn, bể nát nhiều bộ phận. “Tôi thấy người đàn ông bò ra từ gầm xe buýt. Nạn nhân vẫn có thể đứng nói chuyện với mọi người xung quanh, ông ấy bị thương nhẹ”, một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết. Vụ việc được báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an Q.6 (TP.HCM) có mặt xử lý hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh tại khu vực để làm rõ vụ tai nạn.

hình ảnh

Ảnh phải: Chiếc xe máy bị bể nát sau vụ tai nạn - Ảnh: TNO

Rất may mắn trong vụ việc lần này không ai bị thương nặng. Mong mọi người khi tham gia giao thông chú ý cẩn thận, đặc biệt là tại các giao lộ, những đoạn đường khuất tầm nhìn nên giảm tốc độ, quan sát các phương tiện thật kỹ. Tai nạn giao thông luôn là điều không ai mong muốn, bởi nó gây ra những hậu quả khôn lường./.

Nguồn: TNO