Theo nguồn tin của báo GĐ&XH cho biết, bé M.T.A. (9 tuổi) bị kéo đâm thủng tim nghi do mẹ ruột gây ra đã có thể ăn uống được qua đường miệng. Tuy nhiên, con vẫn còn sợ nên không dám khai báo. Thương thật sự, trẻ con được sinh ra là để yêu thương, nâng niu và chiều chuộng chứ đâu phải để chúng đối mặt với những nỗi sợ hãi như thế này! 

Bé trai 9t nhập viện sau nhát kéo của mẹ ruột: Sinh 3 con, tất cả đều không biết cha là ai

Loading interface...

Liên quan đến vụ việc bé trai 9 tuổi nghi bị mẹ dùng kéo đâm thủng tim, hiện bé đã được rút ống dẫn lưu, ăn uống ít qua đường miệng và được chuyển đến Khoa Tim mạch để tiếp tục theo dõi, điều trị. 

Tuy nhiên, khi hỏi về sự việc đã xảy ra trước đó, bé A. không dám nói mà chỉ than lạnh và sợ lắm.

Loading interface...

Bé M.T.A. - Ảnh: Tổ quốc

Đối với mẹ bé A. là chị Tr., phía Công an phường Bình Thuận (quận 7, TP.HCM) thông tin, hiện chị M.T.Tr. (31 tuổi) vẫn được tại ngoại và ở tại địa phương. Vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Quận 7 để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, UBND phường Bình Thuận đã chỉ đạo công an địa phương xuống làm việc với mẹ bé tại nhà riêng ở đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7).

Khai với cơ quan điều tra, chị Tr. cho biết khoảng 9h sáng ngày 2/7, chị có kêu bé A. ra dọn dẹp cho sạch cơm ở sân. Thấy con trai cầm kéo chạy ra sân, chị la bé sao không làm mà chạy đi đâu.

Khi từ trong nhà bước ra ngoài, chị thấy bé A. chảy máu ở ngực bên trái nhưng chỉ nghĩ bị trầy, chảy máu bên ngoài. Tiếp tục la bé, người mẹ nghe A. than đau nên giở áo lên và kêu con gái nhỏ 5 tuổi lấy bông gòn ra để sơ cứu rồi sau đó cùng người thân đưa đến BV cấp cứu.

Loading interface...

Các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu cho bé trai - Ảnh: TTO

Theo thông tin ban đầu từ người nhà cung cấp cho BV, bé A. là con đầu của chị M.T.Tr. Ngoài ra A. còn có 2 em nhỏ, A. thường xuyên bị mẹ đánh đập. Thời điểm xảy ra sự việc, người nhà trông thấy chị T. dùng kéo đâm con trai ruột của mình.

Trên Thanh niên, bà L.T.C. (59 tuổi, quê Sóc Trăng, bà ngoại "kế" của bé A.) cho biết, thời điểm sau khi xảy ra sự việc bà rất hoảng, cứ sợ có chuyện xấu nhất xảy đến với cháu.  

Loading interface...

Bà ngoại bé A (áo đỏ) xót xa khi kể về hoàn cảnh của những đứa cháu mình - Ảnh: Tổ quốc

Theo bà C, Tr. có tổng cộng 3 người con, ngoài bé A. (9 tuổi) còn một bé trai 5 tuổi và gần nhất mới hơn 1 tuổi. Tất cả đều không biết cha ruột là ai vì khi bụng lớn thì Tr. mới thông báo mình đã mang thai và về nhà chờ đẻ. Bà C. nói từ khi A. được sinh ra là đã thường xuyên bị mẹ ruột la mắng, đánh đập.

Còn chị M.N. (dì ruột bé A.) thì kể vì chứng kiến cháu bị mẹ bạo hành hoài, nhiều lần chị bênh bé đến xung đột và xảy ra xô xát với chị Tr.

Loading interface...

Gia đình 5 thành viên đều sống nhờ vào đồng lương phụ bán cháo lòng ít ỏi của bà C - Ảnh: Báo Thanh Niên

Không muốn chứng kiến cảnh đau lòng với bé A., chị N. dọn ra ngoài phòng trọ sống, ít khi về nhà. Hơn 1 năm nay, chị lập gia đình nên theo chồng về Bình Định sinh sống.

"Nếu chị gái tôi có bị xử lý thì vợ chồng tôi có thể sẽ dọn về nhà phụ bà ngoại lo cho 3 cháu, chứ các bé còn nhỏ quá" - chị N. tâm sự.

Như đã thông tin, khoảng hơn 11h ngày 2/7, UBND phường Bình Thuận (quận 7) nhận được thông tin từ BV Nhi Đồng 2 báo có trường hợp bé M.T.A. bị thủng tim vì kéo đâm, đang điều trị tại BV.

Người nhà khai bé bị chính mẹ ruột của mình đâm.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Giadinh.net

Nguồn thông tin tổng hợp từ: Báo GĐ&XH, TNO