Một clip đang được mọi người chia sẻ rần rần trên mạng xã hội trong những ngày qua, xem mà vừa thấy đáng thương vừa thấy buồn cười các mẹ ạ.

TP.HCM, người phụ nữ bị tàu hỏa tông qua đời, nhân chứng đau xót: Tàu kéo lê 5m, mất cả 2 chân

Trong clip dường như đang có vụ việc giữa một nhóm thang niên ở trần, xăm trổ đầy mình với một nhóm các phụ nữ, các cụ già lớn tuổi. Đáng chú ý, các thanh niên xăm trổ này dù đang rất hổ báo nhưng bị các chị, các cụ bà nhặt những bãi p.hân trâu ném tới tấp khiến các thanh niên chạy tán loạn, có những thanh niên chạy không kịp bị dính p.hân trâu đầy mình, mặt xanh như tàu lá, thậm chí có thanh niên bị ném trúng p.hân trâu mà lăn đùng ra xỉu, không biết bị ném đau hay vì mùi p.hân trâu mà xỉu.

hình ảnh

Các thanh niên xăm trổ hoảng loạn vì bị dính vũ khí sinh học - Ảnh: Internet 

Trong khi đó, nhóm phụ nữ, các cụ già liên tục dùng tay nhặt những bãi p.hân trâu to đùng ven đường ném vào nhóm thanh niên. Các chị nhanh tay ném những vón p.hân trâu nhỏ ném chính xác vào từng thanh niên, trong khi một số chị ném những bãi rất to, văng tung tóe, bắn dính đầy các thanh niên. Các bà cụ thì khoan thai nhặt từng vón p.hân, ném nhẹ nhàng nhưng rất chính xác vào các thanh niên xăm trổ xung quanh.

Bị các chị, các cụ tấn công bằng vũ khí khá thô sơ, các thanh niên xăm trổ bị dính vũ khí chạy cắm mặt không có đường chống đỡ.

hình ảnh

Các cụ liên tục ném vũ khí sinh học khiến các thanh niên chạy tán loạn - Ảnh: Internet 

Vụ việc xảy ra ngay bên đường lớn nên thu hút rất nhiều người bên đường đến xem và bàn tán xôn xao.

Chia sẻ thông tin về clip này, một tài khoản cho biết: “Nghe nói chiều qua, đã có 1 cuộc chiến p.hân trâu ở khu công nghiệp Việt Yên- Bắc Giang, liên quan đến tranh chấp đất đai. Kết quả là 20 thanh niên xăm trổ, bị các cụ bà hốt p.hân trâu phóng thẳng vào mặt. Bị trúng loại vũ khí sinh học bất ngờ, các xăm trổ đứa bỏ chạy, đứa say ph.ân nằm sóng xoài.”

Clip này nhận được nhiều sự quan tâm bình luận của mọi người, trong đó có một số chia sẻ:

- “Tiểu lý phi đao ko bằng tao phi ph.ân” 

- “Hành tẩu giang hồ

 Đầu đội trời

 Chân đạp ph.ân”

- “Ờ mây zin, gút chóp mấy cục

- “Bởi người ta nói giang hồ sao bằng chơi dơ”

- “Giang hồ mà cũng sợ ph.ân ư, hổ báo cáo chồn lắm mà, chiêu này đc, mốt thấy giang hồ là quăng ph.ân vô mặt nó là nó chạy tốc độ ánh sáng luôn”

- "Vũ khí hoá học hi hi, à, là vũ khí sinh học chứ”

hình ảnh

Thanh niên dính vũ khí sinh học nằm lăn ra đất - Ảnh: Internet 

Trong khi đó, với trường hợp thanh niên nằm lăn đùng ra đất, có người bình luận: “Cái này kiểu như đang mở mồm chửi chửi, cụ nào ném phát bay vào mồm, ngẹn quá ngất.”

hình ảnh

Các thanh niên xăm trổ dính đòn vũ khí sinh học của các cụ - Ảnh: Internet 

Không biết vụ việc cụ thể thế nào, đúng sai ra sao mà thấy các chị, các cụ bà phải xông pha bằng một vũ khí khó ngờ như vậy thì cũng thấy quá đáng thương, trong khi hình ảnh các thanh niên xăm trổ bị dính "vũ khí sinh học" đầy người chạy tán loạn thấy buồn cười quá chừng. Đó giờ sợ giang hồ hổ báo, mà các chị, các cụ trị như thế này thấy hiệu quả thật./.

Tổng hợp: Fb Quan Tran, Fb Chu Quoc Hung