Thêm một vụ việc người qua đời, người vào vòng lao lý vì những lý do không đâu nữa các mẹ ạ. Nam thanh niên đang ngồi chơi bài, miệng văng tục mấy câu nhưng lại khiến một người ngồi xem tưởng đang chửi mình. Hậu quả từ một cuộc chơi vui để uống nước trở thành vụ việc một người qua đời vì nhát dao oan nghiệt. Đọc thông tin mà thấy đáng sợ mọi người ạ, kết thúc cuộc sống của người khác chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt.  

Anh hại em ruột qua đời vì tranh chấp đất đai: Bình tĩnh vuốt mặt em rồi đi xem đá bóng

Thông tin cụ thể về vụ việc này, theo NLĐ, công an thành phố Hải Phòng cho biết vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 8/6, tại nhà riêng của H.V.V. (ở thôn 3, xã Giang Biên, huyện Vĩnh Bảo), một nhóm thanh niên gồm H.V.L. (SN 1986), V.V.P. (SN 1992), P.V.T. (SN 1991), Ng.V.D. (SN 1988) đều là người địa phương đã rủ nhau chơi bài lá dưới hình thức tính điểm đi uống nước.

hình ảnh

Đối tượng Phạm Tuấn Anh - Ảnh: NLĐ

Lúc này, Phạm Tuấn Anh (SN 1991, trú tại thôn 3, xã Giang Biên) đến ngồi xem cả nhóm chơi bài. Khi thấy H.V.L. vừa chơi vừa văng tục, cho rằng L. đang chửi mình nên Phạm Tuấn Anh đã bỏ về nhà lấy hung khí giấu trong áo chống nắng và quay lại nơi nhóm thanh niên đang chơi bài.

Khi quay trở lại, thấy anh L. vẫn chửi tục, Phạm Tuấn Anh ngồi phía sau lẳng lặng rút hung khí tấn công vào lưng anh L. rồi bỏ về nhà.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, mọi người vội đưa anh L. đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã qua đời trên đường đến Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Nhận tin báo, lực lượng công an huyện đã vận động Phạm Tuấn Anh đến trụ sở công an xã Giang Biên trình báo.

Hiện, Công an huyện Vĩnh Bảo tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

hình ảnh

Ảnh phải: Hiện trường vụ việc - Ảnh minh họa: TNO

Chứng kiến vụ việc trên, nhiều người bày tỏ ngao ngán trước hành động bộc phát và manh động của nam thanh niên, dẫn đến một người qua đời. Hi vọng mọi người vui chơi biết kiềm chế bản thân, đừng vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà hành động sai lầm, bởi vì mọi việc làm sai trái đều phải trả giá trước pháp luật./.

Nguồn: NLĐ