Khi đưa nam bệnh nhân từ trên cao xuống, mọi người không khỏi ngậm ngùi khi nghe tiếng rên khe khẽ ‘đau quá chịu không nổi’. Có lẽ vì quá đau đớn do bệnh tật, người đàn ông này muốn từ bỏ cuộc sống để thoát khỏi những cơn đau. Cảm thấy quá thương cảm cho người này, bệnh tật đường như đang bào mòn ý chí khiến anh rơi vào đường cùng.

Tình ái hóa thù hận, ra tay hại người qua đời: bỏ mặc nạn nhân 'tan rã' 9 ngày trong phòng trọ

Trong cơn đau đớn, nam bệnh nhân đã leo lên tầng cao của bệnh viện, rất may lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải cứu. Thông tin chi tiết về vụ việc, vào chiều 18/7, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo một người đàn ông có ý định nghĩ quẩn tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã xuất 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe thang, 1 xe chữa cháy cùng hai đội công tác được huy động khẩn trương đến hiện trường; phối hợp lực lượng Cảnh sát 113, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội triển khai phương án ứng cứu nạn nhân.

hình ảnh

Nam bệnh nhân được giải cứu kịp thời khi leo lên tầng cao - Ảnh: VOV

Lúc này, người đàn ông đang đứng trên tầng 2 của một dãy nhà tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, trên người có nhiều vết thương tích, tinh thần hoảng loạn. Các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng tiếp cận, trấn an tinh thần, sử dụng biện pháp nghiệp vụ để kịp thời khống chế người đàn ông. Sau đó liền đưa xuống bằng xe thang an toàn.

Danh tính người đàn ông được xác định là anh L.H.V (SN 1983, trú tại TP Vinh). Được biết, trước đó anh V. bị tai nạn và đang điều trị tại khoa phẫu thuật thần kinh cột sống, Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Khi nam bệnh nhân được đưa xuống bên dưới, nhiều người không khỏi ngâm ngùi khi nghe anh rên khe khẽ vì đau đớn. Có lẽ tai nạn giao thông cùng sự đau đớn của vết thương đã khiến người thanh niên dường như gục ngã tinh thần.

hình ảnh

Ảnh phải: Lực lượng chức năng giải cứu nam bệnh nhân - Ảnh: Vietnamnet

Vào điều trị tại bệnh viện là những người đau ốm, nhưng quá đau đớn mà nghĩ đến chuyện muốn từ bỏ thì quá xót xa các mẹ ạ. Đau đớn khiến tinh thần hoảng loạn, nam thanh niên đã nghĩ đến chuyện muốn từ bỏ để giải thoát cho bản thân. Mong gia đình, người thân sẽ bên cạnh động viên, y bác sĩ hết lòng cứu chữa để nam bệnh nhân này sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

Tổng hợp: VOV