Xe khách Thành Bưởi chở hàng chục khách chạy tuyến Sài Gòn- TP Đà Lạt, khi đến khu vực huyện Di Linh (Lâm Đồng) thì lao vào nhà dân khiến nhiều người hoảng hốt.

Loading interface...

Theo đó, vào khỏang 4 giờ 15 phút sáng nay chiếc xe khách giường nằm 45 chỗ mang BKS: 51B-25661của nhà xe Thành Bưởi chạy tuyến cố định Sài Gòn - Đà Lạt.

Khi chiếc xe khách trên đang lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng Sài Gòn - Đà Lạt trên xe chở hơn 30 hành khách, khi đi đến đoạn Thôn Đồng Lạc, xã Tân Nghĩa, huyện Di Linh thì bất ngờ mất lái. Lúc này xe chạy vượt sang bên kia đường và tông vào một nhà dân bên đường.

Theo ông N.V.D, chủ nhà cho biết, khỏang hơn 4 giờ sáng, khi gia đình tôi đang ngủ trong nhà, trong nhà có 2 vợ chồng và 3 cháu đang ngủ, bất ngờ chúng tôi nghe tiếng tông mạnh làm mọi người hốt hoảng tỉnh giấc. Khi tôi chạy ra thì thấy tường nhà phía trước nhà đổ sập, đầu một chiếc xe khách tông vào đang cố gắng lui ra. Tôi và gia đình hốt hoảng hô hoán hàng xóm đến để giúp đỡ hành khách.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: Khi cả xóm đang ngủ thì nghe tiếng động mạnh nên cả xóm thức giấc, hô hoán và sang hiện trường, giúp đỡ những hành khách trên xe xuống xe an toàn. Và báo cho cơ quan Công an xuống để điều tra vụ việc.

Loading interface...

Ảnh Pháp Luật Plus

Tôi nghe tiếng động lớn và giật mình tỉnh giấc thì phát hiện khu vực trước nhà bị hư hỏng, đổ nát. Cả gia đình tôi tưởng chừng như đã bị chiếc xe khách nuốt chửng, tôi chạy ra trước nhà còn nghe nhiều hành khách la ó. May mắn chỉ có vài người trầy xướt, bị thương nhẹ”, ông D. nói.

Hậu quả, rất may vụ tai nạn không thiệt hại về người. đầu chiếc xe khách thì gương trước vỡ, đầu xe móp méo. Phía trước căn nhà cấp 4 của ông D bị tông thủng, chiếc xe gắn máy dựng trong nhà  bị vỡ nát phần đầu. Một số dụng cụ trong nhà bị hư hại.

Hiện Công an huyện Di Linh đang có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tổng hợp từ Pháp Luật Plus, VTC News, NLĐ