Cãi nhau với vợ và không muốn sống cùng nhà vài hôm, nam thanh niên đã quyết định ra đường đánh người để được cảnh sát bắt. Đọc vụ này mà cạn lời các mẹ ạ. Nếu chẳng may chán vợ, các quý ông đừng dại làm theo thế này nhé! 

Nửa đêm, cụ ông Hà Nội 'phóng hỏa' nhà hàng xóm vì bức bối tiếng karaoke ầm ĩ: Nhắc mãi vẫn lì

Chuyện tưởng đùa nhưng thật này xảy ra tại Thủy Liên, Giang Tô, Trung Quốc được đăng tải trên trang Sohu ngày 19/11.

Vào tối 10/11, một người đàn ông ở huyện Liên Thủy, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã cãi nhau với vợ sau khi uống rượu say. Sau đó, anh ta bỏ nhà đi và đâm một người đi đường bị thương để được ngồi tù vài ngày.

Loading interface...

Người chồng cãi nhau với vợ sau khi về nhà muộn

Theo đó, người đàn ông này họ Lưu, 25 tuổi. Vào hôm xảy ra vụ việc, Lưu đã đi uống rượu với đồng nghiệp sau giờ làm việc nên về nhà muộn. 

Khi trở về nhà, Lưu cãi nhau với vợ khiến anh cảm thấy ngột ngạt, khó chịu nên bỏ nhà đi. Không ngờ rằng, Lưu lại trút sự bực tức của mình lên người qua đường. 

Cụ thể, khi đang đi lang thang trên đường, Lưu thấy một nam thanh niên họ Thạch liếc mình một cái. Sau đó, Lưu xông vào đánh Thạch với ý định vào tù 1-2 hôm để không phải nhìn thấy mặt vợ.

Loading interface...

Nghĩ ra cách đánh người để 'ở tù vài hôm'

Khi 2 người đang ẩu đả trên đường phố, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường sau khi nhận được tin báo từ người dân. Sau đó, cả hai đã đưa Lưu và Thạch về đồn để làm việc. 

Tại đây, Lưu khai rằng: “Trong lòng tôi rất khó chịu, không biết phải nói thế nào với vợ sau khi tôi và vợ cãi nhau. Sau đó, tôi đột nhiên nảy ra ý định ngồi tù 1 - 2 hôm để bản thân bình tĩnh lại”.

Tuy nhiên, điều mà Lưu không ngờ được, đó chính là hành vi của anh ta sẽ bị tạm giam 7 ngày. Nhận bản án, Lưu liền lập tức hối hận nhưng đã quá muộn.

Tôi đã thấy hối hận trước khi đến đây. Sau khi tới đồn cảnh sát tôi lại càng hối hận hơn nữa. Tôi đã cãi nhau với vợ tôi. Người đi đường có lỗi gì sai để bị đánh chứ”, Lưu nói.

Trước đó, sự việc một người đàn ông 70 tuổi đi cướp ngân hàng để được... ngồi tù vì chán vợ được đăng tải khiến nhiều người phải "cười ra nước mắt. 

Theo hồ sơ tại tòa, ông Ripple đã đưa cho người thủ quỹ mẩu giấy có ghi dòng chữ: "Tôi có súng, hãy giao tiền cho tôi". Và người thủ quỹ đã làm theo mệnh lệnh này.

Nhưng khi nhận được tiền rồi, thay vì bỏ trốn, ông Ripple lại cầm tiền và kiếm một chỗ ngồi ngay sảnh ngân hàng.

Loading interface...

Ông Lawrence John Ripple 70 tuổi - Ảnh: Kansascity Police

Khi một nhân viên an ninh đến gần, ông Ripple nói với người này: "Tôi chính là người mà anh đang tìm đấy."

Người bảo vệ lấy lại số tiền từ ông Ripple, giữ ông lại chờ cảnh sát tới.

Sau đó khi các nhà điều tra thẩm vấn, ông Ripple cho biết ông và vợ ông liên tục cãi vã và ông "không muốn sống trong cảnh đó nữa".

Bản xác nhận chính thức tại tòa (mở hôm 2-9) của một nhân viên FBI viết: "Ông Ripple đã viết ra yêu cầu của ông ngay trước mặt vợ mình… và nói với bà ấy rằng ông thích ở tù hơn là ở nhà".

Hay vào năm 2016, cả nước Mỹ cũng đã một phen sôi sục vì câu chuyện chồng chán vợ quá li kỳ. 

Loading interface...

Gia đình của Hoagland ngày vẫn còn hạnh phúc - Ảnh: Vietnamnet

Chuyện là cách đây 23 năm, ông Richard sống với bà vợ 2 Linda cùng 2 con trai. Họ sống với nhau rất ấm êm và hạnh phúc. Cho đến một ngày, sau 11 năm kết hôn thì ông mất tích một cách kỳ lạ.

Trước đó, ông đã kêu mình không khỏe và sức khỏe càng nghiêm trọng. Cảnh sát lục tung khắp hang cùng ngõ hẻm vẫn không thấy ông. Tuy nhiên, lại không hề có dấu hiệu bỏ trốn khi tất cả giấy tờ vẫn y nguyên. Cuối cùng sau 10 năm không tin tức, tòa án tuyên bố Hoagland đã chết

Thế nhưng, hóa ra là chán cuộc sống gia đình nên ông đã đi đến Florida. Tình cờ người con trai chủ nhà đã chết trong tai nạn chèo thuyền và Richard đã đánh cắp toàn bộ giấy tờ của con trai ông chủ để giả mạo và lập gia đình. Không may mắn sau 10 năm Richard đã bị lộ tẩy.

Tại cơ quan điều tra, ông khai nhận rằng mình đã cảm thấy không thể tiếp tục sống hòa hợp cùng vợ trước và các con thêm nữa. Sau những ngày cãi vã và cuộc sống quá ngột ngạt ông đã bỏ đi bởi vì bản thân không đủ dũng khí để ra tòa ly hôn

Loading interface...

Ảnh (trái) minh họa: Internet

Theo Saostar