Cô dâu Thu Sao cho biết, việc khắc tên lên trên bia đá chính là minh chứng cho tình  yêu sắc son của mình và chồng trẻ, ngôi nhà mới xây xong sẽ gọi là lâu đài tình ái và là nơi nghỉ dưỡng của 2 vợ chồng khi mệt mỏi. 

Sau 1 tháng công khai phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu Thu Sao lộ mặt sưng phù, sẹo chằng chịt

Sau 1 tháng thực hiện và điều trị cho ca phẫu thuật căng da mặt tại Hà Nội, "vợ chồng đũa lệch" Thu Sao - Kim Cương đã trở về quê để chuẩn bị chào mừng ngôi nhà mới của mình. Được biết, đây là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn của cả hai mỗi khi làm việc mệt mỏi. 

 Nơi này, được cô Thu Sao gọi là lâu đài tình ái, đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng của hai vợ chồng khi mệt mỏi.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình 2sao

Hiện ngôi nhà mới của "cô dâu 62 tuổi và chồng 26 tuổi" đang được hoàn thiện. Để trang trí nhà mới, cô Thu Sao từng bắt chồng dùng tay đào "cổ vật" là hòn non bộ ở nhà cũ đem về. Sau đó, "cô dâu 62 tuổi" đã nhờ thợ xây lại hòn non bộ ở nhà mới để ngắm khi uống trà.

Hơn nữa, cô Thu Sao còn tìm một hòn đá gần đó đem về khắc tên hai vợ chồng để trưng trong khuôn viên nhà mới. Cô Thu Sao quan niệm: "Trăm năm bia miệng còn mòn. Ngàn năm bia đá vẫn còn trơ trơ", đây sẽ là minh chứng cho tình yêu của mình với chồng trẻ.

Loading interface...

Cô dâu Thu Sao cho biết việc khắc tên trên bia đá là minh chứng cho tình yêu của mình với chồng trẻ - Ảnh: Internet

Cũng trong chia sẻ mới đây, vợ anh Hoa Cương tiết lộ năm ngoái nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới, họ đã đi chụp một bộ ảnh và làm tiệc lớn đãi bạn bè. Và đến tháng 8 năm nay, kỉ niệm 2 năm về chung nhà, họ quyết định xây nhà mới để đánh dấu thời khắc mỗi năm chỉ có một lần.

Ở phần bình luận, rất nhiều người để lại ý kiến ngợi khen thành quả của cặp đôi. Ngoài ra, họ cũng đưa ra lời khuyên chuyện tình cảm nên bớt khoe khoang thì mới bền lâu được.

Một tháng trước, 'cô dâu 62 tuổi' Thu Sao khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng khi công khai quá trình căng da mặt trên trang cá nhân.

Cô quyết tâm nâng cấp nhan sắc để sánh đôi cùng chồng trẻ. Tỉnh dậy sau ca dao kéo với gương mặt sưng phù, cô dâu Cao Bằng tiết lộ muốn bản thân được đẹp hơn nên không ngại chịu nhiều đau đớn thẩm mỹ khi tuổi đã cao.

Loading interface...

Cô dâu 62 tuổi đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để tắm trắng và phẫu thuật hút mỡ cấy mu bàn tay, hút mỡ bụng - Ảnh: Internet

Cô khẳng định: "Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".

Loading interface...

Cô dâu Thu Sao chia sẻ hình ảnh nhà đang xây cùng chồng trẻ - Ảnh: Internet

Tháng 8/2018, chuyện tình lệch tuổi của cô dâu Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) và chàng trai trẻ Triệu Hoa Cương (28 tuổi) đến từ Cao Bằng gây xôn xao mạng xã hội. Nếu theo sát "cặp đôi đũa lệch" này, nhiều người cũng phải gật gù công nhận vợ anh Hoa Cương luôn biết cách hâm nóng tên tuổi, dồn hết mọi quan tâm về phía mình.

Loading interface...

Ảnh tổng hợp - Nguồn: Internet

Đám cưới của cặp đôi Thu Sao (62 tuổi, Cao Bằng) và Hoa Cương (26 tuổi) được xem là đám cưới gây chú ý nhất năm 2018. Vượt qua khoảng cách tuổi tác, định kiến xã hội và cả những lời dèm pha, cặp đôi này vẫn quyết định đến với nhau.

Sau hai năm sau hôn lễ rình rang cặp đôi sống rất hạnh phúc. Thế nhưng, điều khiến cặp đôi vẫn là tâm điểm chỉ trích vì cả hai có những hành động khó hiểu, phản cảm trên mạng xã hội.

-------

Tổng hợp: 2sao, Ngôi sao