Trong những lúc đau bệnh thì bản thân luôn cần những sự quan tâm của người bên cạnh các mẹ nhỉ. Đâu cần gì to lớn đâu, chỉ bằng những hành động nhỏ mới biết được họ yêu thương mình đến nhường nào. 

Cô dâu 65t đăng ảnh trẻ ra hơn 20 tuổi cùng dòng tâm sự: 'Từ ngày yêu chàng em ngỡ đôi mươi'

Loading interface...

Ảnh: Internet

Sau 1 tuần làm phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại tiếp tục chia sẻ những hình ảnh ngày thường giữa cô và chồng cũng như cập nhật tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Mặc dù da mặt đã căng bóng, song mặt vẫn sưng phù, thậm chí phần miệng còn bị méo xệch về một bên dẫn đến việc nói chuyện hay ăn uống khá khó khăn.

Có thể vì mới thực hiện cuộc phẫu thuật nên mọi việc sinh hoạt của cô Thu Sao vẫn còn nhiều bất tiện, mọi việc đi đứng, ăn uống đều phải trông cậy vào người chồng trẻ của mình. 

Loading interface...

Công việc ăn uống của cô Thu Sao đều do chồng chăm chút. Ảnh: Internet

Từ những hình ảnh cặp đôi này chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy được người chồng trẻ luôn quan tâm, lo lắng cho người vợ của mình bằng những hành động như đút tận miệng cho vợ trong mỗi bữa ăn, dỗ dành, chỉnh dây áo, cho vợ ngồi lên đùi, hay thậm chí là ẵm bồng đi khắp nơi. 

Vốn tưởng rằng sẽ được khen ngợi, nhưng những hành động tình cảm này lại bị cư dân mạng chê trách hết lời. Nhiều người cho rằng chúng quá phản cảm, lố lăng và cặp đôi đang làm màu bởi lẽ cô Thu Sao vốn có thể đi lại bình thường, không yếu đến mức cần chồng chăm bẵm như vậy.

Loading interface...

Người chồng chăm sóc vợ từng ly từng tí - Ảnh: Internet

Ngoài ra, cô dâu Thu Sao còn cho biết thường bắt anh Hoa Cương bồng bế từ nhà ra ngoài dù chân tay có thể hoạt động bình thường.

Dù được chồng trẻ chăm sóc, cung phụng, nâng niu như "trứng mỏng", song chị Thu Sao vẫn có nhiều lúc không ưng ý. Trong livestream Hoa Cương tiết lộ, mỗi lần làm vợ phật ý hay tức giận là cô dâu Cao Bằng lại có hành động như trẻ con, điển hình là cắn bầm tím cả tay Hoa Cương.

Loading interface...

Những cử chỉ nhẹ nhàng của người chồng trẻ dành cho vợ khiến nhiều người ghen tị - Ảnh: Internet

Anh Hoa Cương cho biết trong livestream: "Có lần nấu cháo cho vợ nhưng chỉ vì không vừa miệng mà cô ấy bắt phải đổ đi nấu lại 3 lần".

Thế nhưng, dù bị bà xã nũng nịu nhưng anh chồng trẻ Hoa Cương vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc, vui vẻ làm theo mọi yêu cầu của chị Thu Sao mà chẳng than phiền hay tỏ ra khó chịu.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Saostar

Được biết, sau màn căng da mặt này, đợi mặt mũi dần ổn định, cô dâu Thu Sao lại tiếp tục cho biết sẽ nâng cấp vòng 1.

"Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp", cô dâu Thu Sao chia sẻ. 

-------

Tổng hợp: Saostar, FBNV