Sau nhiều thông tin chồng trẻ bỏ nhà ra đi, cô Hoa đã lên tiếng đính chính và cho biết rằng đó chỉ là tin đồn và hiện tại cả hai vẫn đang rất hạnh phúc, ngoài ra Joni đã được gia hạn visa và tiếp tục ở Việt Nam. 

Cô dâu 65t đăng ảnh trẻ ra hơn 20 tuổi cùng dòng tâm sự: 'Từ ngày yêu chàng em ngỡ đôi mươi'

Loading interface...

Ảnh: Internet

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu của cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 24 tuổi người Pakistan) đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. 

Lấy chồng trẻ chênh lệch nhiều tuổi, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa chịu quá nhiều áp lực từ dân mạng. Ngoài những thông tin bị chồng đánh đập thì gần đây cô Hoa và chồng trẻ tiếp tục dính vào nghi vấn Joni đã bỏ nhà ra đi. 

Trước những thông tin không đúng sự thật trên, cô Nguyễn Thị Hoa vô cùng hoang mang và quyết định lên mạng đính chính.

Loading interface...

Cô Hoa lên tiếng đính chính về tin đồn chồng trẻ bỏ nhà ra đi - Ảnh: FBNV

"Đêm không ngủ được đọc comment của các bạn fan hâm mộ lo lắng với tin đồn giả mạo Joni bỏ đi thì bây giờ Hoa sẽ chụp tấm hình hai vợ chồng đang ngủ chung với nhau đang rất hạnh phúc. Anh ấy luôn bên tôi. Vậy mong các bạn đừng tung tin đồn thất thiệt Joni bỏ đi khi chúng tôi đang rất hạnh phúc. Xin cảm ơn".

Để minh chứng cho việc chồng luôn bên cạnh mình, cô dâu 65 tuổi ngoài đang status còn kèm theo một bức ảnh chồng và mình đang nằm cạnh nhau rất vui vẻ hạnh phúc. Cô còn tiết lộ việc đã gia hạn visa thành công cho chồng và anh có thể ở lại Việt Nam thêm một thời gian.

Loading interface...

Cả hai đang sống bên nhau rất hạnh phúc - Ảnh: Internet

Trước đó, cô Hoa cũng chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết rằng chồng trẻ đang chuẩn bị hồ sơ để đón cô về ra mắt nhà chồng ở Pakistan. Cô cho biết dù đã cưới chồng lần 2 nhưng cảm giác nôn nao, hồi hộp như mới về nhà chồng lần đầu. 

Cặp đôi lệch tuổi quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Anh còn lặn lội sang tận Việt Nam gặp người mình thương để chứng minh tình cảm của mình.

Loading interface...

Ảnh chụp màn hình Saostar

Sau hai năm quen biết trên mạng xã hội, hai người đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2020. Hiện tại cặp đôi đang chung sống tại nhà cô Hoa ở tỉnh Đồng Nai.

Loading interface...

Cô Hoa và Joni khẳng định cả hai đến với nhau vì tình yêu - Ảnh: Internet

Còn cô Hoa, từ đầu đến cuối đều khẳng định, tình yêu với chồng trẻ ngoại quốc là cái duyên. Hơn 60 tuổi, con cái đều yên bề gia thất, cô không còn nghĩ đến chuyện lấy chồng. Nhưng vì tình yêu của Joni quá lớn nên cô dâu 65 tuổi chấp nhận “giờ thôi kệ, vui ngày nào hay ngày đó” và “chẳng còn gì để mất”.

------

Tổng hợp: Saostar, Ngoisao.vn