Trong những câu nói về tình yêu mà các thiếu nữ hay đọc trên mạng ở tuổi mới lớn, có câu: ‘Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ chẳng thể đi cùng bạn tới suốt cuộc đời’. Chẳng biết cô thiếu nữ An Giang năm nay tuổi 17 xuân thì có tin vào câu nói ấy không, nhưng cô đã sớm ‘mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ’. Như câu hát trong bài ‘Muốn được yêu ai đó cả cuộc đời’ của Hoàng Yến Chibi, cô quyết định ‘Về chung mái nhà dẫu chỉ có túp lều mái lá’. Nhưng ‘đời không như mơ, tình không như thơ’, vỏn vẹn 5 tháng đầu ấp tay gối, cô bị ‘chồng hờ’ đấm gục giữa đêm và qua đời.

Chồng cũ và tình mới hẹn nhau 'hòa giải' bằng hung khí: ẩu đả giữa phố, 3 người nhập viện

Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang điều tra làm rõ nghi án chồng đánh "vợ hờ" qua đời vì mâu thuẫn gia đình.

hình ảnh

Căn nhà của Nguyễn Thành Nhân, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: PLO

Thông tin ban đầu, Nguyễn Thành Nhân (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang) và N.T.H.T (17 tuổi, ngụ Đồng Tháp) sống chung như vợ chồng từ tháng 2/2021 đến nay. Trong lúc chung sống, cả hai thường xuyên xảy ra cự cãi.

Khoảng 20 giờ ngày 4/7, Nhân và T. tiếp tục cãi nhau. Nhân còn đuổi, ném quần áo T. ra ngoài, không cho ở chung nữa. 

T. không chịu đi thì Nhân dùng tay đánh, đấm mạnh vào gáy T. nên nạn nhân bỏ chạy. Vài phút sau, Nhân đi tìm thì thấy T. đã qua đời ở khu vực gần nhà.

hình ảnh

Ảnh phải: Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân - Ảnh minh họa: CAND

Đọc thông tin mà không khỏi xót xa cho cô gái trẻ, suy nghĩ còn bồng bột, chưa chín chắn, vội về sống chung với người yêu rồi nhận lại kết cục quá đắng cay. Cái tuổi ‘ăn chưa no, lo chưa tới’, cô lại muốn làm người vợ hiền, chăm sóc cho người yêu mỗi ngày. Cuộc đời cô thiếu nữ đã vĩnh viễn khép lại ở tuổi 17, chàng trai bên cạnh cô năm ấy đúng là chẳng thể theo cô đến suốt cuộc đời./.

Nguồn: PLO