Tôi quen anh trong một lần đi dự tiệc cưới của 1 người bạn. Sau buổi gặp gỡ đầu tiên ấy, tôi thật sự có ấn tượng về cách nói chuyện cởi mở, thông minh và rất hóm hỉnh của anh.


Loading interface...


Vậy là không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, chỉ trong vòng hơn 3 tháng đi lại, tôi quyết định nhận lời yêu anh.Trong khoảng thời gian hẹn hò, hai đứa có khá nhiều giây phút riêng tư và cũng có đôi lần anh gợi ý muốn cùng vượt rào song tôi không đồng ý. Bởi tôi vốn thuộc típ phụ nữ khắt khe với chuyện đó.Sau vài lần bị tôi từ chối, anh không còn đòi hỏi khi mỗi lần ở bên bạn gái nữa. Anh nói sẽ tôn trọng ý muốn của tôi cho tới khi chính thức thành vợ thành chồng.


Thấy anh hiểu được như vậy tôi mừng lắm, nhất là lúc nào anh cũng tỏ ra vui vẻ ân cần chăm sóc tôi. Cuối cùng ngày cưới của chúng tôi cũng được ấn định với bao khát khao, chờ đợi.


Đêm tôn hôn của tôi với anh diễn ra hết sức ngọt ngào. Có điều, trong giây phút vợ chồng hòa hợp, dù không nói ra nhưng tôi thật sự cảm nhận được anh rất thành thạo trong chuyện chăn gối. Chuyện này khiến lòng tôi gợn chút lăn tăn vì khi yêu lúc nào anh cũng nói tôi là người con gái đầu tiên của đời anh. Như vậy anh lấy đâu ra nhiều kinh nghiệm chăn gối tới thế.


Song rồi tôi lại nghĩ, có thể anh tham khảo đâu đó, hoặc cũng có thể anh dối vợ vì rất có thể trước tôi, anh cũng đã có người đàn bà khác nhưng không dám nói vì sợ vợ chạnh lòng.


Mỗi lần gần chồng là mỗi lần đầu óc tôi lại bộn bề những câu hỏi ấy. Rồi tôi chẹp miệng chấp nhận mọi khuất tất phía sau ấy của anh. Bởi suy cho cùng giả sử anh thật sự có quá khứ, tôi cũng chẳng thể làm gì thay đổi được. Ván đã đóng thuyền, quan trọng hơn hiện tại anh nói chỉ yêu duy nhất mình tôi.


Cứ vậy cuộc sống sau hôn nhân của tôi diễn ra khá suôn sẻ. Chồng tôi sống có trách nhiệm với gia đình, biết chăm lo cho vợ. Nhưng chỉ khoảng hơn 1 tháng sau cưới tôi đã phát hiện vùng kín của mình có vấn đề. Dù rằng mỗi lần hai vợ chồng gần gũi tôi đều vệ sinh cẩn thận. Sau khó chịu quá tôi đi khám, nghe bác sỹ đọc kết quả mình bị bệnh lậu mà tôi chết điếng người."Anh nói đi, không thể tự nhiên em bị bệnh này được".


Mọi nghi ngờ của tôi bắt đầu đổ dồn vào chồng. Phải rồi, không thể sai được, chỉ có anh là nguyên nhân duy nhất. Chuyện giường chiếu với vợ anh kinh nghiệm dầy dạn như thế, phải chăng bệnh tôi đang mang trong người chính là kết quả của những gì anh đã trải qua.


"Nếu anh không nói, tôi lập tức ly hôn"


Bị tôi dọa, anh cuống quá khai thật.


"Đúng là tại anh"


"Anh phản bội tôi?... rút cục anh đang ăn nằm với đứa nào?"


"Em bình tĩnh nghe anh nói đã. Không hẳn là anh phản bội em, anh cũng không ăn nằm với ai cả. Chỉ là do trong thời gian mình yêu nhau, anh muốn 'gần gũi' nhưng em không đồng ý. Nếu cố tình bắt ép, sợ em sẽ nghĩ sai mà đòi chia tay nên mới ra ngoài bóc bánh trả tiền. Do một lần không mang bao mà anh bị lây thứ ấy vào người. Anh đã chữa trị ngay lúc đó, không hiểu sao giờ bị lại còn lây cho vợ nữa".


Chết điếng trước lời thú tội của chồng, uất ức tôi như kẻ điên mất hết lý trí cứ vậy lao anh mà vào cào cấu, đay nghiến . Còn anh chỉ nín lặng đứng yên trong khói thuốc. Anh xin tôi tha thứ, nói đó là sai lầm thuộc về quá khứ khi mà lý trí không thắng nổi nhu cầu bản năng.


Cả đêm tôi trằn trọc trong nước mắt nghĩ tới những lời van xin của chồng. Thật sự tôi không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân và người đàn ông mình 1 lòng tin tưởng nữa.