Em vừa mới đọc được một bài nói về chỉ tay nè các mẹ. Xét về nhân tướng học thì bàn tay cho biết được rất nhiều điều đấy ạ. Không phải em mê tín nhưng mà xem xong thì thấy cũng có nhiều cái đúng phết. Cụ thể, bàn tay ai có những đặc điểm dưới đây sung sướng vô cùng, được cuộc sống an nhàn mà người bên cạnh có khi cũng cảm thấy thoải mái “lây” đấy ạ.

Nữ đại gia mất 4 tỷ sau cuộc gọi báo "có lệnh triệu tập từ Viện kiểm sát": Mẹ học cách tránh bẫy lừa đảo

Đường tiền tài dài, sáng

Trên bàn tay còn có một đường tiền tài, nếu phụ nữ thấy đường này rõ ràng và thẳng thì hãy mừng thầm vì chứng tỏ tài vận rất tốt, kiếm tiền giỏi mà quản lý tiền của cũng siêu phàm, cuộc đời vì vậy cũng sung túc, yên ấm trong cảnh giàu sang.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Ngón tay cái có đường vân mắt phượng

Nghe đường vân mắt phượng còn mơ hồ thì làm sao mà biết coi phải không mọi người? Nhưng thực sự đơn giản lắm, các đường vân giữa hai đốt ngón tay kết hợp với nhau thành một hình con tròn ở giữa, nhìn giống mắt chim phượng được gọi là vân mắt phượng đấy ạ.

Được biết, những người phụ nữ có đặc điểm này trên ngón tay thì sớm lấy chồng. Tuy thời gian đầu có một số vất vả nhưng đến tuổi trung niên thì có của ăn của để nhờ tính chăm chỉ, chịu khó. Bên cạnh đó, còn nhờ vào nhiều mối quan hệ mà công việc hay làm ăn buôn bán gì cũng thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.

Đường chỉ tay hình chữ M

Muốn biết đường chỉ tay có hình M hay không thì mọi người phải nhìn thật kỹ. Nếu có thì quả thật rất may mắn vì cuộc sống sẽ rất thuận lợi từ lúc trẻ. Đến khi trung niên tầm 40 tuổi là đã có địa vị trong xã hội với quyền cao chức trọng, tất nhiên tài lộc cũng dư dả, không phải lo thứ chi. Chưa hết, người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M thì đường tình duyên cũng suôn sẻ. Phải nói người đàn ông nào diễm phúc lắm mới cưới được người phụ nữ có đặc điểm tay như vậy, nên cần yêu thương, trân trọng như “bảo vật” nha.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Hình chữ thập dưới ngón đeo nhẫn

Phụ nữ có hình chữ thập ở dưới ngón tay áp út thường có đường tình duyên tốt lắm, kiểu được nhiều người khác giới để ý, quan tâm tới. Hơn thế nữa, những người này còn vượng vận quý nhân, luôn có người trao cho cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp rực rỡ, từ đó có tiền tài hơn cả mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo