Các Thành Viên thân mến,

CẬP NHẬT KẾT QUẢ CUỘC THI "NỐI TỪ" THÁNG 11

Tuần 3:  Chủ đề "GIÁO DỤC" 

Người chiến thắng là: quethudethuong13

Bạn sẽ nhận được 10.000 điểm đổi quà.

Sau khi trở lại vào tháng 9 với cơ chế tặng thêm điểm thưởng cho những thành viên tham gia tích cực nhất. Đã có hàng triệu bình luận của các thành viên nối tiếp nhau về rất nhiều các chủ đề trong cuộc sống. Tháng 11 này chúng tôi quyết định sẽ tạo ra các chủ đề mới cho các bạn tham gia nối từ mỗi tuần.

Giải thưởng của tháng 11 này vẫn là 10.000 điểm đổi quà cho thành viên có số bình luận hợp lệ nhiều nhất mỗi tuần, các bạn trong Top 20 sẽ không còn được điểm thưởng nữa nên các bạn phải cố gắng hết sức để lấy vị trí cao nhất nhé. 

hình ảnh

Nhân ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11, Chủ đề tuần thứ 3 của tháng 11 sẽ là GIÁO DỤC. Các thành viên phải nối từ đúng với chủ đề này mới được công nhận hơp lệ. Trường hợp chúng tôi phát hiện các bạn sử dụng những từ không thuộc chủ đề này kết quả sẽ bị hủy.

Luật chơi vẫn đơn giản như sau:

  • Ra chủ đề trên mỗi bình luận (comment), chỉ được phép dùng 2 hoặc tối đa là 3 từ, ví dụ: thầy cô, trường lớp ...

Lưu ý quan trọng:

  • BTC chỉ trao giải thưởng cho những thành viên có những bình luận hợp lệ, không vi phạm các quy định của Webtretho.
  • Chỉ những bình luận ở bài viết này (trong thời gian từ 16.11 đến 23h59' ngày 22.11.2020) mới được tính khi trao giải, sau thời gian này các bạn vẫn có thể thoải mái nối từ về chủ đề này tại bài viết này nhưng những bình luận đó sẽ không được dùng làm căn cứ trao thưởng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong