Các Thành Viên thân mến,

Game "Nối từ" được bắt đầu trên Webtretho được hơn 3 tháng rồi nhưng đến này nhưng vẫn còn giữ được độ hot đáng kể. Hàng ngày chúng tôi vẫn nhận được hàng trăm và có khi lên đến hàng ngàn bình luận tiếp diễn cuộc chơi của các thành viên.

Luật chơi vẫn đơn giản như sau:

  • Ra chủ đề trên mỗi bình luận (comment), chỉ được phép dùng 2 hoặc tối đa là 3 từ, ví dụ: Dừng xe. Và trả lời cũng 2 từ, ví dụ: Xe cộ, đèn giao thông ...
  • Được phép ra cùng lúc nhiều chủ đề để mới. Ai thích chủ đề nào vào đó mà trả lời bình luận.

Loading interface...

Để tiếp tục tinh thần ấy chúng tôi đã tạo ra bài viết này để các thành viên tiếp tục hắc não nhau. Nhưng có một điều đặc biệt là trong suốt tháng 9 này, chúng tôi sẽ tổng kết hàng tuần và thành viên nào tham gia tương tác nhiều nhất, nối được nhiều từ hợp lệ nhất sẽ được nhận phần thưởng là gói điểm 10.000 Điểm đồi quà. Với số điểm này, các bạn có thể đổi rất nhiều quà tặng hấp dẫn tại Kho quà tặng của Webtretho.

Hiện tại Kho quà tặng của chúng tôi cũng vừa cập nhật thêm những quà tặng vô cùng hấp dẫn như: E-voucher TIKI, phiếu mua hàng Điện Máy Xanh, Phiếu mua hàng Con Cưng ... Ngoài ra thì các món quà đặc biệt: iPhone 11, smart TV LG 4k, điện thoại Samsung A71 vẫn còn nằm trong kho chờ các bạn tích đủ điểm để mang về nhà đấy.

Ngoài ra hiện tại Webtretho đang tổ chức rất nhiều cuộc thi, chương trình để thành viên có thể kiếm thêm điểm và quà tặng đó là:

1. Cuộc thi ảnh "Vu lan báo hiếu" vẫn còn diễn ra đến 12.09.2020

2. Cuộc thi viết "Thư gửi con" tiếp tục diễn ra đến cuối tháng 09.2020.

3. Chương trình "Trao quà cho bé" diễn ra đến hết tháng 09.2020.

Lưu ý quan trọng:

  • BTC chỉ trao giải thưởng cho những thành viên có những bình luận hợp lệ, không vi phạm các quy định của Webtretho.
  • Chỉ những bình luận ở bài viết này mới được tính khi trao giải, chúng tôi không tính các bình luận ở những bài viết về game "Nối từ" trước đây.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

BTC_HoatDong