Xin lỗi Mod, vì không dùng đến những thuốc này nữa nên em muốn tặng lại các mẹ có nhu cầu ạ :LoveStruc:.


Tình hình là khi mang bầu em bị apple. Hic, vì không biết em đã cố rặn quá lâu nên hậu quả là bị trĩ và bị viêm phần phụ, sưng đau đến mức tưởng bị sa tử cung (là do sợ quá nên em đã nghĩ như vậy:Sad:). Đi khám thì bác sĩ bảo là bị trĩ nhẹ và bị viêm tuyến Bartholin : http://vietbao.vn/Suc-khoe/U-nang-tuyen-Bartholin/55176661/70/


Về bệnh trĩ thì bác sĩ cho đơn của bà bầu cả thuốc uống lẫn bôi. Về tuyến Bartholin Bác sĩ yêu cầu em phải uống thuốc điều trị trước mắt, hẹn sau khi sinh sẽ làm tiểu phẫu phần u nang đó. Nhưng em không làm theo vì nghĩ rằng có thể khi đi vệ sinh mình không cẩn thận nên làm nhiễm trùng phần phụ khiến nó sưng tấy lên như vậy và em đã không dùng thuốc. Trộm vía là từ hôm đó về em vệ sinh cẩn thận hơn và ăn uống chế độ nhiều rau, nhiều nước, hoa quả mát nữa nên đến giờ mọi thứ đã trở lại Bt.


Và thuốc mua của bác sĩ vẫn còn nguyên. Mẹ nào có nhu cầu hay có đơn mà bác sĩ kê giống em thì em sẽ tặng lại. Hôm đó cả tiềm khám và tiền thuốc hết gần 1ml nên bỏ phí thì tiếc quá các mẹ ạ.:Sad:


Đơn gồm có:


- Trĩ:


Daflon 500mg


Preparation H


- Bartholin:


Unasyn 375mg


Hydrite Tablet