Chào các bố mẹ


Đúng lúc mình có thai thì mình gặp một vấn đề khó khăn, mình hy vọng có bố mẹ giúp đỡ mình với.


Mình vừa mua một miếng đất ở Thanh Trì và có vay mượn thêm của một vài anh em. Trong đó mình có vay của 1 ông anh 150tr mà hàng tháng mình sẽ trả cho anh ấy 20tr. Mình không thể ngờ rằng chỉ 1 tháng sau khi mua đất thì công việc của cả hai vợ chồng mình đều gặp khó khăn. Mình đang làm kế toán trưởng cho một công ty sản xuất nhưng công ty vừa quyết định giải thể và hiện tại mình đang thất nghiệp trong khi công trình của ông xã mình lại tạm ngừng giải ngân. Sự việc xảy ra trong khi mình vừa huy động vay mượn của anh em không thể vay mượn thêm được nữa và hàng tháng mình phải trả cho 1 ông anh 20tr vì anh cũng rất cần tiền. Vợ chồng mình làm thủ tục vay tiền ngân hàng nhưng vì không có hộ khẩu Hà Nội nên ngân hàng không cho vay. Ông xã mình bàn với mình là bán miếng đất đi vì thời gian này anh cũng không có thu nhập. Thực sự mình không muốn bán vì vợ chồng mình tích góp mãi mới mua được nhưng bất đắc dĩ thì cũng sẽ phải bán.


Mình viết tâm sự của mình lên diễn đàn, hy vọng có bố mẹ nào đó đọc được tâm sự của mình và có thể giúp được mình kiếm được 1 công việc có thu nhập hoặc có bố mẹ nào có nguồn tiền nhàn rỗi có thể cho mình vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp hoặc có các bố mẹ tư vấn cho mình một cách giải quyết hay hơn là việc mình phải bán đất


Mình rất cảm ơn các bố mẹ đã bỏ thời gian quý báu để đọc hết tâm sự của mình. Mình rất cần một công việc có thu nhập tốt lúc này. Mình mong bố mẹ nào đó có thể giúp đỡ mình.