Ngạc nhiên, không tin vào sự thật, òa khóc nức nở… là những cung bậc cảm xúc của những người đàn ông này khi biết tin mình được làm bố.“Tôi sắp được làm bố” – là video ghi lại những khoảnh khắc cảm động cho thấy cảm xúc của những người đàn ông khi biết tin họ sắp được lên chức bố lần đầu tiên. Video này ngay từ khi được đưa lên mạng chỉ trong 1 ngày đã thu hút 1 triệu lượt xem.Video này nằm trong chiến dịch mới nhất của một nhãn hàng nhằm hưởng ứng Ngày của Cha vào ngày Chủ nhật 21/6 tới đây.Video này đã ghi lại khoảnh khắc không thể nào quên cùng với phản ứng rất chân thực của 13 người đàn ông sắp được làm bố.
Trong video các ông bố tương lai đã có những phản ứng rất khác nhau trong thời khắc làm thay đổi cuộc đời họ – mốc thời gian họ chính thức được làm bố.
Đoạn video bao gồm rất nhiều những cung bậc cảm xúc của những người đàn ông khác nhau từ những giọt nước mắt không thể giấu nổi vì quá xúc động, vui mừng, thậm chí còn có anh còn nhấc bổng cả người vợ đáng yêu của mình lên vì quá đỗi hạnh phúc.
Mở đầu video là cảnh một người đàn ông ngồi đối diện với vợ và anh đang lôi một chiếc mũ đội đầu bé tí ra khỏi chiếc túi quà tặng, sau đó anh tỏ ra hết sức ngạc nhiên cùng với nụ cười đầy sung sướng trên gương mặt. Anh ấy đã nhìn chằm chằm vào chiếc mũ cùng với những phản ứng vô cùng bối rối vài giây trước khi anh hiểu ý nghĩa của món quà. Lúc này anh ngạc nhiên với đôi mắt và miệng mở to, nhìn vợ đầy hạnh phúc.Đoạn tiếp theo là một người đàn ông đang ngồi trên ghế sofa trong bộ đồ ngủ vào lễ giáng sinh. Mở món quà đặc biệt từ vợ của mình, điều bất ngờ là một chiếc que thử thai đã lên “hai vạch”. Mất vài giây để định hình lại để “kiểm chứng kết quả xét nghiệm” này là gì và anh đã ngạc nhiên thốt lên: “Không thể nào!” đầy sung sướng.


Một người đàn ông khác cũng tìm thấy chiếc que thử thai đã lên hai vạch trước ô tô của mình và ngạc nhiên thốt lên: “Điều gì thế này”.

Một người đàn ông khác khi cầm trên tay món quà vợ tặng không khỏi ngạc nhiên và hỏi lại vợ: “Em nói dối có phải không?”

Khi vợ của mình xác nhận rằng cô ấy đang mang thai thì anh ấy bắt đầu khóc. Món quà Noel được trang trí cùng với dòng chữ đáng yêu: “Chúng ta đã có con đầu lòng”.

Một người đàn ông khác thì đang ngồi trên ghế sofa và mở hộp quà cùng với những cảm xúc hỗn độn. Khi anh này lôi ra một cái yếm nhỏ anh ấy đã nhìn chằm chằm vào vợ và hét lên: “Em có bầu rồi ư?”. Ngay lập tức khi vợ xác nhận thông tinh anh ấy đã ném chiếc yếm, cười thật tươi và chạy lại ôm chặt mẹ của con mình.


Một người đàn ông khác thì hạnh phúc không thốt lên lời và cố gắng bật ra câu: “Tôi sắp được làm bố rồi!”Một cảnh hài hước nữa là một người đàn ông vừa trở về nhà với bó hoa trên tay để tặng vợ. Anh ấy đang ngồi ở bờ tường phía trước nhà cùng với chú chó đáng yêu thì nhận được tin vợ đã có thai. Lúc đó anh ấy đã rất ngạc nhiên, “bỏ rơi” cả con cún cưng, ném tung bó hoa và hết lên: “Chúng ta sắp có con ư?”

Cảnh cuối cùng của video là một ông bố đang ngồi trên bàn ăn và đọc tấm thiệp trên tay, anh đã mừng đến rơi nước mắt, hạnh phúc đến nỗi cơ thể khóc rung lên vì sung sướng.

Đoạn video kết thúc với thông điệp: “Sức mạnh thật sự có nghĩa là thể hiện rằng bạn quan tâm ngay từ những giây phút đầu tiên”.
Đoạn video ý nghĩa khiến hàng triệu trái tim tan chảy không chỉ là món quà dành tặng những người sắp, đã đang làm bố mà còn khiến nhiều người vợ, người mẹ cảm thấy hạnh phúc đến rơi lệ khi được quan tâm vào thời khắc làm thay đổi cuộc đời của chính vợ chồng họ.