Nuôi con không phải là cuộc chiến, dạy con cũng không phải là cuộc chiến… Thực chất đó là một hành trình hứa hẹn nhiều khám phá để bạn học cách hiểu con và hiểu chính mình.


Cuốn sách này mình mua đã cách đây 3 năm khi chuẩn bị có bé và hôm nay mới có dịp review lại. Có thể tại từng thời điểm, cảm nhận của độc giả về cuốn sách sẽ thay đổi. Mình cũng sẽ chia sẻ thêm để các mẹ có thể đưa ra quyết định về việc trải nghiệm nội dung cuốn sách hữu ích này nhé.


Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến là một cẩm nang tổng hợp về chăm con nên rất phù hợp với các ông bố bà mẹ lần đầu bỡ ngỡ trên hành trình chuẩn bị đón bé yêu. Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến hướng đến nếp ăn, nếp ngủ và các thông tin liên quan cho bé sơ sinh đến khoảng 18 tháng tuổi.


Những ai mong muốn tìm hiểu, so sánh nhiều thông tin về các phương pháp nuôi con khác nhau hoặc chưa từng đọc bất cứ quyển sách nào chuyên sâu về phương pháp EASY, BWL cũng là những đối tượng nên có cho mình cuốn sách này.


Nếu bạn là người ít đọc sách, không có kiên nhẫn để đọc nhiều quyển về nuôi con thì nhất định cũng nên tham khảo cuốn này vì nội dung rất tổng hợp.


hình ảnh


Mục Lục cuốn sách Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến


PHẦN 1: NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN


Chương 1: Ăn ngủ tự lập – Mẹ nhàn con Ngoan


Chương 2: Tuần phát triển kĩ năng và tinh thần


Chương 3: Ăn dặm bé chỉ huy – Baby-led weaning


Chương 4: Dinh dưỡng cho bé


PHẦN 2: DẠY CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN


Chương 5: An toàn cho con


Chương 6: Tự lập từ trong nôi


Chương 7: Kỷ luật tích cực


Chương 8: Con đi nhà trẻ


Chương 9: Con đi du lịch


Chi tiết review và đánh giá của cuốn sách này, nếu mom có quan tâm thêm thì có thể ghé thăm tại đây nha: https://sachyeu.com/2021/06/03/nuoi...c-chien-bubu-huong-me-ong-bong-hachun-lyonet/

Cảm ơn và chúc mom ngày tốt lành.